ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA CÁP INOX

Công ty TNHH Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp cáp và phụ kiện cáp chất lượng cao

Cáp inox đã trở thành một vật liệu vô cùng cần thiết trong cuộc sống và được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thường gặp khó khăn trong việc mua sản phẩm này uy tín. Như vậy, khách hàng cần nắm được ưu điểm của cáp inox, xem xét đặc tính đó phù hợp với mục đích sử dụng hay không rồi hãy quyết định mua.

Công ty TNHH Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp cáp và phụ kiện cáp chất lượng cao

Cáp inox là gì?

Cáp inox là một sản phẩm cáp thuộc dòng cáp lụa chất lượng cao. Cáp inox thường được sản xuất từ nguyên liệu chính là inox 304 trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Cáp inox có cấu tạo gồm các tao cáp, mỗi tao cáp lại được tạo thành từ nhiều sợi cáp khác nhau. Vì vậy nên cáp lụa inox có tính chất bền chắc, mềm dẻo rất đáng sử dụng.

Cáp inox có những ưu điểm gì?

  • Cáp inox có hình thức đẹp. Bề mặt cáp inox có bề mặt rất sáng đẹp, có màu sáng bạc đặc trưng so với các loại cáp khác. Dây cáp giữ nguyên màu sắc trước mọi tác động ngoại cảnh.
  • Cáp inox có độ đàn hồi rất cao. Ứng suất đàn hồi đạt 10000MPA cho phép người ta có thể kéo dãn sợi cáp rất tốt nên dễ dàng trong việc tạo hình.
  • Cáp inox có sức chống chịu lực tốt. Mỗi loại dây cáp có đường kính khác nhau sẽ có giới hạn chịu tải khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Cáp inox không bị rỉ trước mọi điều kiện thời tiết. Cáp inox có tính chống rỉ cao, không bị oxi hóa hay ăn mòn trước mọi điều kiện ngoại cảnh .
  • Cáp inox là loại cáp duy nhất không dẫn điện, không dẫn nhiệt và không dẫn từ nên rất an toàn cho người sử dụng dù bạn sử dụng trong bất cứ điều kiện nào.

Dây cáp inox

Cáp inox được sử dụng để làm gì?

Với những đặc tính ưu việt cả về thẩm mỹ và chất lượng như trên, cáp inox được sử dụng vào rất nhiều công việc khác nhau của đời sống. Có thể kể đến một số công dụng nổi bật của dây cáp inox như:

  • Sử dụng làm cáp trang trí nội ngoại thất vì đẹp, dễ tạo hình, giữ được vẻ đẹp bền lâu ngoài môi trường.
  • Sử dụng làm cáp trong dây chuyền chế biến nước ngọt, chế biến lương thực thực phẩm, … vì không bị han rỉ nên đảm bảo tính vệ sinh.
  • Sử dụng trong nâng đỡ, neo giằng vật tải trọng lớn vì có khả năng chịu tải tốt.
  • Sử dụng trong thiết kế lan can ban công, lan can cầu thang,… và nhiều công trình kiến trúc khác.
  • Sử dụng trong căng các sản phẩm lưới nhựa sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Công ty TNHH Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp cáp và phụ kiện cáp chất lượng cao, giá thành tốt trên thị trường. Khi đến với Lê Hà Vina, ngoài việc được mua sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt, bạn còn được hưởng các chính sách bảo hành chặt chẽ và sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942 403 978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI