Lê Hà Vina giao cuộn cáp inox D8 làm lưới an toàn cho nhà chung cư quận ở 12

Công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina, cáp inox D8, cáp thép, lưới an toàn

Hits: 3

Công ty Lê Hà Vina vừa mới giao cuộn cáp inox D8 cho công trình làm lưới an toàn cho một công trình nhà chung cư tại quận 12. Công ty Lê Hà Vina có trụ sở đặt tại Tp. HCM và đã giao hàng tận nơi cho khách.

Công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina, cáp inox D8, cáp thép, lưới an toàn

Cáp inox là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm đặc biệt trong việc làm lưới an toàn cho các nhà chung cư. cáp inox này đảm bảo khả năng chống oxy hóa và mài mòn.

 

Với đường kính 8mm,  giúp sợi cáp có khả năng chịu tải tốt lên tới 3 – 5 tấn. Điều này giúp lưới an toàn trong công trình nhà chung cư trở nên vô cùng đáng tin cậy và bền bỉ.

 

Lê Hà Vina giao cuộn cáp inox D8 cho công trình làm lưới an toàn cho công trình nhà chung cư tại quận 12. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ giao hàng tận nơi. Công ty Lê Hà Vina đã chứng tỏ đẳng cấp của mình trong ngành công nghiệp cáp inox và cáp thép inox.

 

Nếu bạn đang muốn mua cáp thép, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và đảm bảo quý khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Lê Hà Vina.

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

 VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

 Website: www.capthepxaydung.com

 Email: Lehavinagroup@gmail.com

Zalo doanh nghiệp: https://zalo.me/4102110169338415055

Shoppee Shop: https://shopee.vn/leha_vina

English EN Vietnamese VI