ƯU ĐIỂM CỦA SỢI CÁP INOX LÀ GÌ?

Cáp inox, Cáp inox 304, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Dây cáp inox 304, Sợi cáp inox

Sợi cáp inox.

Hits: 20

Cáp inox là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật về cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì cáp inox vẫn là một sản phẩm khá xa lạ. Vậy những ưu điểm của sợi cáp inox là gì?

Cáp inox, Cáp inox 304, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Dây cáp inox 304, Sợi cáp inox

Sợi cáp inox.

Cáp inox là gì?

Cáp inox là sản phẩm dây cáp chất lượng cao được làm từ inox 304. Cáp inox gồm nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại có nhiều dây cáp được bện xoắn với nhau theo chiều xác định. Dây cáp inox 304 có nhiều đường kính khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Sản phẩm có nhiều chủng loại và được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Cáp inox, Cáp inox 304, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Dây cáp inox 304, Sợi cáp inox

Cáp inox là gì

Những ưu điểm của cáp inox 304

Dây cáp inox 304 được nhiều người đánh giá là loại cáp đáng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một số ưu điểm đặc trưng như sau:

  • Dây cáp inox 304 có tính thẩm mỹ rất cao. Cáp inox đẹp và được nhiều người đánh giá là loại dây cáp hơn tất cả các loại dây cáp khác.
  • Cáp inox 304 không chỉ sạch mà còn rất dễ vệ sinh. Bề mặt cáp sáng bóng, trơn nhẵn, không bị han rỉ, rất dễ vệ sinh nên tiết kiệm công sức cho người nội trợ. Sản phẩm chuyên được sử dụng để trang trí nội thất, ngoại thất, nhất là làm cáp inox cầu thang.
  • Cáp inox 304 chống han rỉ rất tốt. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu chính là thép không gỉ. Sở dĩ inox còn được gọi là thép không rỉ bởi nó có đặc tính chống han rỉ dù gặp bất cứ tác động nào từ điều kiện ngoại cảnh. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng cáp inox trong mọi môi trường, kể cả môi trường ngoài trời ngoài trời hay sử dụng trong nhà máy hóa chất, trong dây chuyền chế biến nước, chế biến thực phẩm.
  • Cáp inox 304 chống chịu lực tốt, độ đàn hồi cao. Ứng suất đàn hồi của sản phẩm này lên tới 10000MPA.  Cáp inox mềm dẻo, dễ uốn nên dễ dàng trong việc tạo hình và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên bạn cần căn cứ vào tải trọng thực tế để sử dụng dây cáp với mức tải phù hợp. Tải trọng này chỉ được áp dụng cho dây cáp inox mới.
  • Cáp inox 304 có tính cách điện, cách nhiệt tốt nên có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, môi trường có điện từ trường mà vẫn an toàn cho người sử dụng.
Cáp inox, Cáp inox 304, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Dây cáp inox 304, Sợi cáp inox

Những ưu điểm của cáp inox 304

Công ty TNHH Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp cáp bọc nhựa chất lượng cao với giá thành hết sức phải chăng. Quý khách có nhu cầu mua cáp bọc nhựa giá rẻ và được bảo hành chặt chẽ xin vui lòng liên hệ với Lê Hà Vina để được báo giá cụ thể:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI