ƯU ĐIỂM CỦA CÁP LỤA CẨU HÀNG

cáp lụa cẩu hàng, cáp lụa, Ưu điểm của cáp lụa cẩu hàng, Mua cáp lụa cẩu hàng, địa chỉ bán cáp lụa cẩu hàng, công ty TNHH Lê Hà Vina, Lê Hà Vina,

cáp lụa cẩu hàng

Hits: 21

Để vận chuyển hàng hóa dễ dàng người ta thường sử dụng các sản phẩm máy cẩu, cần trục đi kèm với dây cáp cẩu hàng. Trong đó, dây cáp cẩu hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cẩu hàng thành công. Vậy dây cáp lụa cẩu hàng có ưu điểm gì và nên mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chất lượng? Các vấn đề trên sẽ được thông tin trong bài viết dưới đây.

cáp lụa cẩu hàng, cáp lụa, Ưu điểm của cáp lụa cẩu hàng, Mua cáp lụa cẩu hàng, địa chỉ bán cáp lụa cẩu hàng, công ty TNHH Lê Hà Vina, Lê Hà Vina,

cáp lụa cẩu hàng

Cáp lụa cẩu hàng là gì?

Cáp lụa cẩu hàng là tên gọi của một loại dây chịu tải chính trong các thiết bị máy cẩu, cần trục. Cùng với máy cẩu, cần trục, cáp lụa cẩu hàng có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, từ trên cao xuống thấp.

Cáp lụa cẩu hàng được cấu tạo từ nhiều tao cáp riêng biệt, mỗi tao cáp lại được tạo thành từ nhiều sợi cáp có đường kính giống nhau và tương đối đồng nhất. Các tao cáp quấn quanh một lõi sợi tổng hợp hoặc lõi thép làm thành một dây cáp hoàn chỉnh và có cấu trúc ổn định.

Ưu điểm của cáp lụa cẩu hàng là gì?

Cáp lụa cẩu hàng có rất nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với chức năng vận chuyển hàng hóa. Trong đó chúng tôi xin liệt kê một số ưu điểm sau:

  • Là sản phẩm chống chịu lực rất tốt nên có khả năng vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn mà không bị đứt gãy đột ngột.
  • Là sản phẩm có độ đàn hồi cao nên rất dẻo dai, bền chắc.
  • Là sản phẩm có tuổi thọ cao. Toàn bộ bề mặt sản phẩm cáp lụa dược mạ kẽm hay mạ dầu nên hạn chế được sự oxi hóa, han rỉ trước mọi tác động của điều kiện ngoại cảnh.
  • Là sản phẩm chống chịu nhiệt tốt nên bạn có thể sử dụng trong cả hầm lò, khu chế xuất nơi có nhiệt độ cao.

Và ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác. Tuy nhiên ưu điểm của cáp lụa cẩu hàng chỉ xuất hiện ở loại cáp chính hãng, chất lượng cao, vì vậy bạn cần thật sự cân nhắc khi chọn mua sản phẩm.

cáp lụa cẩu hàng, cáp lụa, Ưu điểm của cáp lụa cẩu hàng, Mua cáp lụa cẩu hàng, địa chỉ bán cáp lụa cẩu hàng, công ty TNHH Lê Hà Vina, Lê Hà Vina,

công ty TNHH Lê Hà Vina với nhiều chi nhánh trải dọc từ Bắc xuống Nam

Mua cáp lụa cẩu hàng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cáp lụa cẩu hàng, trong đó có công ty TNHH Lê Hà Vina với nhiều chi nhánh trải dọc từ Bắc xuống Nam nếu rất thuận lợi cho việc mua hàng của khách hàng cả nước.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Cung cấp dây cáp chính hãng 100%, đa dạng về chất lượng và chủng loại để bạn lựa chọn.
  • Cung cấp dây cáp đảm bảo chất lượng, được bảo hành chặt chẽ.
  • Cung cấp dây cáp với giá thành cạnh tranh so với các địa chỉ cung cấp dây cáp khác trên  thị trường.

Để được sở hữu các sản phẩm cáp và phụ kiện cáp ưng ý, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM : 34 đường13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội : Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Điện thoại : 0942 403 978

Email : halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI