NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁP CHỐNG XOẮN

Cáp chống xoắn, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Dây cáp chống xoắn, Cáp chống xoắn

Trọng lượng cáp chống xoắn nhẹ

Nhiều người đã sử dụng đánh giá cáp chống xoắn sản phẩm có chất lượng cao với khả năng chống xoắn, chống xoay vô cùng hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể những ưu điểm nổi bật của cáp chống xoắn để bạn đọc tham khảo.

Cáp chống xoắn, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Dây cáp chống xoắn, Cáp chống xoắn

Cáp chống xoắn

Cáp chống xoắn là gì?

Cáp chống xoắn là tên gọi của sản phẩm dây cáp chất lượng cao. Sản phẩm này có cấu tạo tương tự cáp lụa, có nghĩa là cũng được cấu tạo từ nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại được cấu tạo từ nhiều sợi cáp có đường kính đồng nhất. Các lớp cáp gần nhau sẽ xoắn ngược chiều nhau trong quá trình dây cáp hoạt động khiến sợi cáp không bung, không đứt đột ngột nên đảm bảo an toàn trong lao động.

Công dụng của các chống xoắn

Cáp chống xoắn được sử dụng chủ yếu để làm dây chịu tải chính trong các thiết bị máy cẩu, cần trục. Trong quá trình vận chuyển vật có khối lượng lớn và chịu lực căng siết cao, dây cáp không bị bung, không bị đứt đột ngột nên đảm bảo an toàn tối đa cho con người và hàng hóa.

Cáp chống xoắn, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Dây cáp chống xoắn, Cáp chống xoắn

Cáp chống xoắn

Cáp chống xoắn, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Dây cáp chống xoắn, Cáp chống xoắn

Trọng lượng cáp chống xoắn nhẹ

Cáp chống xoắn có những ưu điểm gì nổi bật?

Cáp chống xoắn có rất nhiều ưu điểm nên được sử dụng vô cùng rộng rãi. Trong đó chúng tôi xin liệt kê một số ưu điểm sau:

  • Trọng lượng cáp chống xoắn nhẹ nên dễ vận chuyển nên sẽ không gây áp lực lên tải trọng công trình.
  • Bề mặt dây cáp chống xoắn sáng bóng màu bạc do được mạ kẽm nên tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm còn dễ vệ sinh nên rất thích hợp sử dụng để trang trí nội ngoại thất.
  • Dây cáp thép chống xoắn có toàn bộ bề mặt xử lý mạ kẽm điện phân hoặc mạ dầu nên có thể dùng trong mọi môi trường từ trong nhà tới ngoài trời mà không lo bị gỉ.
  • Dây cáp chống xoắn là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay hạn chế tối đa được sự bung hay đứt cáp đột ngột trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên để dây cáp hoạt động hiệu quả thì nên căn cứ vào tải trọng giới hạn để sử dụng cho phù hợp với mục đích.
  • Dây cáp chống xoắn chịu nhiệt tốt, vừa có thể chịu nóng lại vừa có thể chịu lạnh hay chịu sự biến đổi nhiệt đột ngột. Ngưỡng nhiệt cáp chống xoắn thép cacbon có thể chịu được dao động từ -186 độ đến ngoài 200 độ.

Công ty TNHH Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp dây cáp chất lượng cao và phụ kiện cáp cao cấp dành cho quý khách có nhu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu muốn mua cáp chống xoắn cao cấp với giá thành tốt và được hưởng các chính sách bảo hành chặt chẽ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM : 34 đường13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội : Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Điện thoại : 0983 514 800

Email : Lehavinagroup@gmail.com

English EN Vietnamese VI