NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÂY CÁP LỤA MẠ KẼM

Dây cáp lụa mạ kẽm, Dây cáp lụa mạ, cáp lụa mạ kẽm, cáp lụa mạ, cáp lụa, Đặc điểm của dây cáp lụa mạ kẽm, Dây cáp lụa mạ kẽm 6x12+7FC, Dây cáp lụa mạ kẽm 6x19+FC

Dây cáp lụa mạ kẽm có rất nhiều ưu điểm nên nó phù hợp với những ngành công nghiệp

Hits: 3

Dây cáp lụa mạ kẽm là một trong những sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Nó được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Vậy khi sử dụng loại cáp lụa mạ kẽm có cần chú ý điều gì không?

Mua cáp thép mạ kẽm phi 12 tại Lê Hà Vina, Cáp thép mạ kẽm phi 12, dây cáp phi 12, cáp mạ phi 12, cáp bọc nhựa, cáp lụa dầu, lĩnh vực cung cấp cáp và phụ kiện cáp, Mua cáp mạ kẽm

Cáp lụa mạ kẽm các phi 

Đặc điểm của dây cáp lụa mạ kẽm

Dây cáp lụa mạ kẽm còn được gọi là dây cáp thép mạ kẽm hoặc là cáp thép mạ kẽm. Dây cáp này được cấu tạo bởi những sợi thép chịu lực liên kết với nhau, tạo thành các dây cáp có kích thước khác nhau.

Dây cáp lụa mạ kẽm có rất nhiều ưu điểm nên nó phù hợp với những ngành công nghiệp có tính ăn mòn và chịu lực, chịu tải cao. Những công trình xây dựng có quy mô lớn hoặc ngành công nghiệp nặng như vận tải hàng hóa, nâng hạ và di chuyển các đồ vật nặng,…

Có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng dây cáp lụa mạ kẽm lại có giá cả hợp lý. So với những loại cáp khác thì cáp lụa mạ kẽm có giá đẹp và phải chăng hơn rất nhiều. Chính vì vậy đây chính là giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Các loại dây cáp lụa mạ kẽm phổ biến

Trên thị trường hiện nay có 3 loại dây cáp lụa mạ kẽm phổ biến và thông dụng. Đó là:

  • Dây cáp lụa mạ kẽm 6×12+7FC: Đây là dây cáp được cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp lại được liên kết bởi 12 dây thép nhỏ có đường kính đồng nhất. Cấu trúc dây cáp theo dạng xoắn về 1 chiều và lõi là sợi tổng hợp.
  • Dây cáp lụa mạ kẽm 6×19+FC: Đây là dây cáp được cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp được kết hợp từ 19 sợi thép nhỏ. Lõi của dây cáp này là lõi đay hoặc lõi bố.
  • Dây cáp lụa mạ kẽm 6×37+FC: Đây là dây cáp được cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp lại được kết hợp từ 37 sợi thép nhỏ. Chính vì vậy dây cáp này có đường kính khá lớn. Lõi cáp thường là lõi bố hoặc lõi đay.

Ngoài ra, dây cáp lụa mạ kẽm còn được thiết kế theo nhiều quy cách như: 6×21, 6×25, 6×26, 6×36,… với đường kính khác nhau. Nhờ vậy mà người dùng có thể lựa chọn được loại cáp phù hợp với yêu cầu của mình.

Dây cáp lụa mạ kẽm, Dây cáp lụa mạ, cáp lụa mạ kẽm, cáp lụa mạ, cáp lụa, Đặc điểm của dây cáp lụa mạ kẽm, Dây cáp lụa mạ kẽm 6x12+7FC, Dây cáp lụa mạ kẽm 6x19+FC

Dây cáp lụa mạ kẽm có rất nhiều ưu điểm nên nó phù hợp với những ngành công nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng dây cáp lụa mạ kẽm

Khi sử dụng dây cáp lụa mạ kẽm thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo được giá trị sử dụng cho dây cáp:

  • Không dùng dây cáp lụa mạ kẽm để chạy ròng rọc hoặc quay puly vì dây cáp rất dễ bung ra và gây tai nạn.
  • Dây cáp lụa mạ kẽm là dòng cáp mềm dẻo và có độ bền cao. Tuy nhiên khi sử dụng thì không nên uốn và gấp gập liên tục vì sẽ ảnh hưởng đến độ bền của nó.
  • Không dùng dây cáp lụa mạ kẽm sai quy cách cũng như thông số quy định.
English EN Vietnamese VI