NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÁP LỤA BỌC NHỰA PHI 6

Cáp inox 304 có tính cách điện

Cáp lụa bọc nhựa nói chung và cáp lụa bọc nhựa phi 6 nói riêng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Trong quá trình sử dụng cáp phi 6, người sử dụng cần phải lưu ý tới một số vấn đề để đảm bảo cáp có độ bền cao nhất và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vậy những lưu ý khi sử dụng cáp lụa bọc nhựa phi 6 là gì?

Cáp bọc nhựa phổ biến nhất

Cáp lụa bọc nhựa là gì?

Cáp lụa bọc nhựa được hiểu đơn giản là sản phẩm dây cáp được bao bọc bên ngoài bởi một lớp nhựa mỏng. Cấu tạo của cáp bọc nhựa gồm có lõi cáp với nhiều sợi cáp bện xoắn thành tao, nhiều tao gộp thành một dây. Bên ngoài phần lõi là lớp vỏ nhựa PVC mỏng, đàn hồi cao, nhiều màu sắc bao bọc.

Cáp lụa bọc nhựa 6mm là sản phẩm dây cáp chất lượng cao có tổng đường kính là 6mm nên còn được gọi là cáp bọc nhựa 6mm, cáp bọc nhựa phi 6.

Cáp lụa bọc nhựa phi 6 được sử dụng để làm gì?

Trong cuộc sống, người ta sử dụng cáp bọc nhựa phi 6 nhằm rất nhiều mục đích khác nhau như:

  • Làm dây cáp trang trí nội thất, ngoại thất vì vừa có nhiều màu sắc, vừa có độ đàn hồi cao, dễ uốn dẻo, dễ tạo hình và sử dụng. Cáp dùng trong trang trí còn dễ vệ sinh, khi bị bẩn chỉ cần rửa trực tiếp dưới vòi nước là xong.
  • Làm dây cáp để neo giằng, chằng vật có tải trọng trung bình, vật có tải trọng cao vì có tính chống chịu lực rất tốt.
  • Làm dây cáp sử dụng trong nhà máy hóa chất, trong bệnh viện, trường học, trong nhà máy chế biến thực phẩm, nước uống vì không han gỉ nên rất đảm bảo vệ sinh.
  • Làm dây cáp sử dụng trong việc căng các sản phẩm lưới trong nông nghiệp, thể dục thể thao, lưới dùng trong trang trí, lưới xây dựng,…. Có thể ngâm dây trực tiếp trong nước, sử dụng dây cáp ngoài trời mà không sợ bị rỉ.
cáp lụa bọc nhựa phi 6 , dây cáp bọc nhựa phi 6 , dây cáp bọc nhựa, dây cáp , Cáp lụa bọc nhựa, Cáp lụa bọc nhựa 6mm

lưu ý khi bạn sử dụng dây cáp bọc nhựa

Những lưu ý khi sử dụng cáp bọc nhựa phi 6

  • Nên tra dầu vào hai đầu đoạn cáp để hạn chế sự oxi hóa xảy ra ở hai đầu.
  • Không bẻ dây cáp, làm gập hai đầu đoạn cáp vì dễ làm tổn thương lõi cáp bên trong.
  • Tải trọng giới hạn của dây cáp chỉ được áp dụng cho dây cáp mới. Dây cáp cũ cần giảm tải trọng giới hạn xuống để tránh đứt cáp một cách đột ngột.

Trên đây là toàn bộ những công dụng và một số lưu ý khi bạn sử dụng dây cáp bọc nhựa nói chung và dây cáp bọc nhựa phi 6 nói riêng. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để lựa chọn được cho mình loại dây cáp phù hợp và sử dụng sản phẩm này có hiệu quả hơn.

Bạn quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942 403 978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI