MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA DÂY CÁP LỤA INOX

Dây cáp lụa inox,cáp lụa inox,Lê Hà Vina, Cáp inox 304, Cáp inox, tao cáp, sợi cáp

Cáp inox 304 có tính cách điện

Khi nhắc tới inox, người ta thường nghĩ ngay tới độ bền và đặc tính không gỉ có một không hai của loại sản phẩm này. Ứng dụng đặc tính đó, người ta sử dụng inox trong nhiều việc khác nhau, trong đó có việc tạo thành sản phẩm dây cáp lụa. Cáp lụa inox có rất nhiều ưu điểm nổi bật đảm bảo có thể chinh phục được bạn ngay từ lần đầu sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi xin cung cấp một số ưu điểm của dây cáp lụa inox để bạn có cái nhìn toàn diện về sản phẩm này.

cáp lụa bọc nhựa phi 6 , dây cáp bọc nhựa phi 6 , dây cáp bọc nhựa, dây cáp , Cáp lụa bọc nhựa, Cáp lụa bọc nhựa 6mm

Dây cáp lụa inox bọc nhựa

Dây cáp lụa inox là gì?

Dây cáp lụa inox là sản phẩm dây cáp được sản xuất bởi nguyên liệu chính là inox 304. Sản phẩm bao gồm nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại gồm nhiều sợi cáp được bện xoắn với nhau theo chiều xác định tạo thành một cấu trúc ổn định và đồng nhất. Sản phẩm bao gồm nhiều chủng loại với những đường kính đa dạng, phong phú nên thoải mái cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm của dây cáp inox là gì?

  • Dây cáp inox 304 có màu sáng bạc rất đẹp mắt và khả năng giữ màu nguyên trong mọi môi trường nên rất phù hợp trong trang trí nội ngoại thất.
  • Cáp inox 304 không chỉ sạch mà còn rất thuận tiện trong việc vệ sinh. Bề mặt cáp sáng bóng, trơn nhẵn, không bị gỉ, rất dễ vệ sinh nên tiết kiệm công sức cho người nội trợ. Sản phẩm chuyên được sử dụng để trang trí nội thất, ngoại thất và đặc biệt là được ưu tiên dùng làm cáp inox cầu thang.
Dây cáp lụa inox,cáp lụa inox,Lê Hà Vina, Cáp inox 304, Cáp inox, tao cáp, sợi cáp

Cáp inox 304 có tính cách điện

  • Cáp inox 304 không bị gỉ. Sở dĩ inox còn được gọi là thép không gỉ bởi nó có thể giữ nguyên tất cả các đặc tính dù sử dụng trong bất cứ môi trường nào. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng cáp inox trong mọi môi trường, kể cả ngâm trực tiếp dây cáp xuống nước ngọt hay nước biển.
  • Cáp inox 304 chống chịu lực tốt, có độ đàn hồi cao. Ứng suất đàn hồi của sản phẩm này đạt 10000MPA. Cáp inox mềm dẻo, dễ uốn nên dễ dàng và thuận tiện trong việc tạo hình. Tuy nhiên bạn cần căn cứ vào tải trọng thực tế để sử dụng dây cáp với mức tải phù hợp với dây cáp. Tải trọng này chỉ được áp dụng cho dây cáp inox còn mới.
  • Cáp inox 304 có tính cách điện, cách nhiệt và cách từ tốt nên có thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, môi trường xuất hiện điện từ trường mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công ty TNHH Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp cáp và phụ kiện cáp chất lượng cao với giá thành tốt. Khi đến với chúng tôi, ngoài việc được cung cấp các sản phẩm chính hãng bạn còn được cung cấp các sản phẩm đảm bảo giá thành và được sử dụng các chính sách bảo hành chặt chẽ đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Liên hệ ngay để được báo giá cụ thể:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942 403 978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI