MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁP THÉP LỤA PHI 22

Cáp thép lụa phi 22 , công ty TNHH Lê Hà Vina, cáp lụa phi 22 chính hãng,

Cáp thép lụa phi 22.

Hits: 84

Cáp thép lụa phi 22 cũng là một trong số những sản phẩm cáp lụa đường kính lớn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng còn chưa trang bị được cho mình những kiến thức đầy đủ về sản phẩm cáp thép này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm của cáp thép lụa phi 22 để bạn có những kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm hữu ích này.

Cáp thép lụa phi 22 , công ty TNHH Lê Hà Vina, cáp lụa phi 22 chính hãng,

Cáp thép lụa phi 22.

Cáp thép lụa phi 22 là gì?

Cáp thép lụa phi 22 là tên gọi của sản phẩm cáp thép lụa được sản xuất từ nguyên liệu chính là thép cacbon chất lượng cao với hàm lượng cacbon trong thành phần rất lớn. Cáp thép lụa phi 22 có tổng đường kính dây cáp là 22mm. Cấu tạo trong của dây cáp gồm nhiều tao cáp, mỗi tao lại được cấu tạo bởi nhiều sợi cáp có đường kính đồng nhất, xoắn theo chiều xác định tạo thành một cấu trúc ổn định.

Cáp thép lụa phi 22 và những ứng dụng

Trong cuộc sống, cáp thép lụa phi 22 là loại cáp đường kính lớn được sử dụng ở hầu hết mọi lĩnh vực:

  • Trong xây dựng: Cáp lụa phi 22 được sử dụng làm dây chằng giàn giáo, neo giằng vật liệu xây dựng đồng thời sử dụng để cố định các thiết bị trong xây dựng, đảm bảo an toàn trong quá trình lao động.
  • Trong giao thông vận tải: Cáp lụa phi 22 được sử dụng làm dây liên kết giữa hai phương tiện giao thông với nhau hay giữa phương tiện với hàng hóa để kéo.
  • Trong nông nghiệp, thể dục thể thao: Cáp lụa phi 22 được sử dụng để làm dây cáp căng các sản phẩm lưới dùng trong công nghiệp, nông nghiệp, thể dục thể thao.
  • Trong công nghiệp nặng, công nghiệp khai khoáng: Cáp lụa phi 22 được sử dụng làm dây chịu tải chính trong các thiết bị máy cẩu, cần trục và làm dây cáp trong các dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại.
Cáp thép lụa phi 22 , công ty TNHH Lê Hà Vina, cáp lụa phi 22 chính hãng,

Cáp thép lụa phi 22 và những ứng dụng

Ưu điểm của cáp lụa phi 22

  • Cáp lụa phi 22 có tính thẩm mỹ cao do được mạ kẽm sáng bóng hay bọc nhựa nên nhiều màu sắc.
  • Cáp lụa phi 22 có tính chống chịu lực tốt nhưng mỗi chủng loại lại có giới hạn tải trọng khác nhau nên bạn cần lưu ý.
  • Cáp lụa phi 22 có tính chống rỉ sét rất tốt. Nếu cáp lụa được mạ kẽm hoặc được bọc nhựa thì toàn bộ dây cáp bên trong sẽ không phải tiếp xúc với hơi nước, oxi, ion kim loại,…nên không bị gỉ nếu gặp tác động ngoại cảnh.
  • Cáp lụa phi 22 còn có tính đàn hồi cao, rất mềm dẻo và rất dễ tạo hình nên dễ sử dụng.
  • Cáp lụa còn chống chịu nhiệt tốt.

Bạn muốn sở hữu cáp lụa phi 22 chính hãng với giá thành tốt nhất vui lòng liên hệ với công ty TNHH Lê Hà Vina để được tư vấn và giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất đồng thời nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI