MỘT SỐ ĐIỀU CẦN GHI NHỚ KHI SỬ DỤNG DÂY CÁP MẠ KẼM PHI 14

Cáp lụa inox, Cáp lụa bằng thép, Cáp lụa inox là gì, Những ưu điểm của cáp lụa inox, Cáp inox không bị rỉ, Cáp inox có tính chống chịu lực, địa chỉ mua cáp inox, cáp inox chính hãng 100%, mua cáp lụa inox chất lượng cao

Những ưu điểm của cáp lụa inox

Hits: 11

Dây cáp mạ kẽm phi 14 là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều cho các công trình vì tính ứng dụng của nó rất cao. Vậy khi sử dụng loại dây cáp mạ kẽm này thì có cần chú ý điều gì không?

Dây cáp mạ kẽm phi 14, Dây cáp mạ kẽm, cáp mạ kẽm, cáp mạ kẽm phi 14, cáp thép mạ kẽm, cáp thép, Cáp thép mạ kẽm phi 14, dây cáp thép mạ kẽm

Dây cáp mạ kẽm phi 14

Dây cáp mạ kẽm phi 14 có cấu tạo giống với những loại dây cáp mạ kẽm khác. Nó có cấu trúc bao gồm 6 tao cáp, mỗi tao cáp sẽ được kết hợp bằng các sợi thép nhỏ với đường kính đồng nhất. Trước khi tạo thành một chỉnh thể thì từng sợi thép nhỏ sẽ được phủ một lớp kẽm lên bề mặt.

Cáp thép mạ kẽm phi 14 là dòng sản phẩm cáp thép rất được ưa chuộng hiện nay vì nó có nhiều ưu điểm. Khi sử dụng dây cáp thép mạ kẽm này người dùng cần nhớ một số điều sau để đảm bảo giá trị sử dụng của dây cáp.

– Trong lần đầu tiên lắp đặt thì bạn phải sử dụng dây cáp thép mạ kẽm mới hoàn toàn. Và đừng quên cho dây cáp chạy vài vòng với tốc độ chậm và trọng lượng nhẹ và tăng dần đến đúng trọng lượng của nó. Bằng cách này dây cáp thép sẽ biết tự điều chỉnh cho phù hợp với trọng lượng. Và cũng nhờ vậy các tao cáp sẽ được đặt đúng chỗ và vận hành trơn tru hơn, bền hơn, lâu hơn.

– Độ bền đứt gãy tốt thiểu của cáp mạ kẽm phi 14 chỉ áp dụng cho những dây cáp mới hoàn toàn. Còn những dây cáp đã sử dụng rồi thì không được áp dụng tiêu chí này.

Cáp lụa inox, Cáp lụa bằng thép, Cáp lụa inox là gì, Những ưu điểm của cáp lụa inox, Cáp inox không bị rỉ, Cáp inox có tính chống chịu lực, địa chỉ mua cáp inox, cáp inox chính hãng 100%, mua cáp lụa inox chất lượng cao

Cáp mạ kẽm phi 14 được sử dụng phổ biến

– Trọng tải của cáp mạ kẽm phi 14 sẽ được làm giảm bằng hệ số thiết kế. Ví dụ hệ số thiết kế là 3 thì độ bền đứt gãy tối thiểu sẽ được chia cho 3. Chính vì thế khi sử dụng cần phải xác định hệ số thiết kế thật chính xác.

– Không sử dụng dây cáp mạ kẽm phi 14 quá trọng tải đã được quy định vì sẽ khiến dây cáp quá tải và đứt gãy nhanh hơn.

– Không được giật tải hoặc giảm tải đột ngột trong quá trình sử dụng vì sẽ khiến dây cáp bị đứt gãy ngầm nghiêm trọng từ bên trong.

– Bảo dưỡng dây cáp mạ kẽm phi 14 đúng định kỳ bằng cách bôi mỡ và tẩm mỡ cho dây cáp. Có như vậy thì dây cáp mới bị giảm kiệt và tăng cường độ bền cũng như tuổi thọ.

– Khi lắp đặt dây cáp mạ kẽm phi 14 mới thì 2 đầu sợi dây cáp cần phải được buộc chặt lại với nhau. Nếu như không buộc chặt thì các tao cáp rất dễ bị lỏng ra khiến dây cáp bị phồng và hư hỏng nhanh hơn.

Dù là bất cứ loại dây cáp nào chứ không phải riêng dây cáp mạ kẽm phi 14 thì bạn cũng cần sử dụng đúng mục đích, đúng thông số thì mới đảm bảo được giá trị sử dụng của nó trong thời gian dài.

English EN Vietnamese VI