Loại cáp chất lượng cao dùng cho cẩu tháp nhập khẩu, giá tốt

Cáp cẩu tháp, Cáp chống xoắn, Cáp thép, cáp thép lê hà, cáp thép nhập khẩu

Loại cáp chất lượng cao dùng cho cẩu tháp nhập khẩu.

Hits: 275

Cáp cẩu tháp là tên gọi chức năng của loại cáp thép chống xoắn một trong những phụ kiện không thể thiếu trong suốt quá trình hoạt động của một cần trục tháp – thiết bị dùng để vận chuyển vật liệu và lắp ráp tại các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp, thủy điện…

Ngày này, dây cáp thép đã thay thế hoàn toàn cho các loại dây thông thường khác dùng đồng loạt cho hệ thống cần cẩu, máy cẩu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy cách sợi cáp thép liên kết chặt chẽ với nhau theo chiều xoắn ốc.

Cần trục tháp được cấu thành từ những linh kiện có kết cấu hợp lý và có tính cơ động cao, dễ tháo lắp và dễ dàng di chuyển. Do vậy, cáp thép dùng cho cẩu tháp cần phải đáp ứng một số tiêu chí về thông số kĩ thuật, chủng loại, xuất xứ để máy có thể vận hành an toàn và thông suốt hơn trong quá trình lao động, tránh được những tai nạn đáng tiếc tại công trường.

Sản phẩm thông dụng nhất là loại cáp chống xoắn có quy cách sợi 19×7 và 35×7 – chúng đặc biệt hơn một số loại cáp thép khác như cáp lụa mạ hay cáp viễn thông. Sản phẩm thuộc dòng cáp chống xoắn với cấu tạo từ nhiều lớp cáp, trong đó các lớp gần nhau sẽ được xoắn ngược chiều nhau, giúp sợi cáp luôn được được tính ổn định và không bị bung ra trong quá trình làm việc. Với chức năng như trên, loại cáp này rất thích hợp cho các thiết bị nâng hậ như: tời điện, tời kéo, ròng rọc…

Đặc điểm tổng quan của cáp thép cẩu tháp:

  • Tên sản phẩm: Cáp cẩu tháp
  • Quy cách sợi: 19×7, 35×7, đóng gói 1000m/cuộn.
  • Sản xuất từ thép cacbon được nung ở nhiệt độ cao, bề mặt được bôi trơn bởi lớp mỡ dầu để sản phẩm chạy ổn định trên máy móc, thiết bị.
  • Bề mặt được mạ kẽm hoặc không mạ.
  • Đường kính đa dạng: phi 8, phi 10, phi 12, phi 14, phi 16…
  • Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc…

Mua cáp thép dùng cho cẩu tháp ở đâu?

Cáp thép xây dựng chuyên phân phối cho thị trường các loại cáp cẩu tháp chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Quốc, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng. Đặc biệt trên mỗi dòng sản phẩm đều được phân biệt bằng những dấu hiệu nhận biết đi kèm với tên nhà sản xuất nên người dùng sẽ an tâm hơn vì mua được hàng chính hãng.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cáp cẩu tháp, Cáp chống xoắn, Cáp thép, cáp thép lê hà, cáp thép nhập khẩu

Loại cáp chất lượng cao dùng cho cẩu tháp nhập khẩu.

English EN Vietnamese VI