HIỆN NAY CÓ NHỮNG LOẠI CÁP THÉP MẠ KẼM NÀO?

Cáp thép mạ kẽm, Cáp thép mạ kẽm là gì, Cáp mạ kẽm, Cách bảo quản cáp lụa mạ kẽm, cung cấp cáp thép, Bảo quản cáp mạ kẽm thế nào

Cáp thép mạ kẽm.

Hits: 8

Cáp thép mạ kẽm là những loại cáp được làm từ thép cacbon nguyên chất và được mạ kẽm lên bề mặt nên có chất lượng vượt trội so với những loại cáp thép thông thường khác. Trên thị trường hiện nay đang có những loại cáp thép mạ kẽm phổ biến nào, chúng ta hãy cùng xem nhé!

Cáp thép mạ kẽm, Cáp thép mạ kẽm là gì, Cáp mạ kẽm, Cách bảo quản cáp lụa mạ kẽm, cung cấp cáp thép, Bảo quản cáp mạ kẽm thế nào

Cáp thép mạ kẽm.

Các loại cáp thép mạ kẽm phổ biến

Trên thị trường hiện nay có 3 loại cáp thép mạ kẽm phổ biến, đó là:

Cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC

Loại dây cáp thép mạ kẽm này có cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp lại được kết hợp từ 12 sợi thép nhỏ có đường kính đồng nhất với nhau. Lõi bên trong của loại cáp này thường là lõi bố hoặc lõi đay.

Cáp thép mạ kẽm 6×19+FC

Loại cáp thép mạ kẽm này cũng được cấu tạo từ 6 tao cáp như cáp thép mạ kẽm 6×12+7FC. Tuy nhiên, mỗi tao cáp lại được kết hợp từ 19 sợi thép nhỏ có kích thước đồng nhất với nhau. Lõi của loại cáp này thường là lõi đay.

Cáp thép mạ kẽm 6×37+FC

Loại cáp thép mạ kẽm này cũng có cấu tạo tương tự như 2 loại cáp thép trên. Điểm khác biệt là mỗi tao cáp của nó sẽ lại được kết hợp từ 37 sợi thép nhỏ lại với nhau. Và cả 3 loại cáp này đều có cấu trúc dạng xoắn cực kỳ chắc chắn và bền bỉ.

Ứng dụng của các loại cáp thép mạ kẽm trong đời sống

Cả 3 loại cáp thép trên đều được khách hàng tin dùng và ưa chuộng. Chúng được sản xuất với nhiều đường kính khác nhau từ 3 – 52mm. Hoặc cũng có thể cao hơn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nhờ đa dạng về kích thước mà người dùng rất dễ lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình.

Cáp inox cầu thang bộ bọc nhựa, Cáp inox, Những ưu điểm nổi bật của cáp inox cầu thang bộ bọc nhựa, Ưu điểm của cáp inox cầu thang bộ bọc nhựa, cáp inox cầu thang bộ, cung cấp cáp inox cầu thang bộ bọc nhựa, Lê Hà Vina

Bạn biết gì về cáp inox thang bộ bọc nhựa

Cáp thép mạ kẽm được ứng dụng nhiều cho các công trình xây dựng. Chức năng của nó là:

  • Làm neo giằng cho giàn giáo. Đảm bảo giàn giáo vững chắc, trụ được dù trọng lượng nặng lên đến hàng tấn. Nhờ vậy mà quá trình thi công của công nhân cực kỳ an toàn và tiết kiệm thời gian.
  • Dùng làm neo giữ và lắp dựng cốt thép, tiết kiệm được nhiều sức người và thời gian.
  • Dùng để buộc các mảng cốt pha trong quá trình đổ bê tông cho công trình. Nhờ vậy mà công trình có độ an toàn rất cao.
  • Dùng làm căng lưới để che công trình, lưới an toàn để chống các đồ vật trong công trình rơi xuống gây nguy hiểm.

Cáp thép mạ kẽm là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với ngành xây dựng, nhất là với những công trình có quy mô lớn. Nó giảm đi rất nhiều sức lực con người, giúp các công việc nặng nhọc trở nên dễ dàng hơn. 

English EN Vietnamese VI