Giao cáp mạ kẽm, tăng đơ cáp và khóa cáp về Nghệ An bằng xe bán tải

Cáp mạ kẽm, Tăng đơ cáp, Khóa cáp, Công ty Lê Hà Vina, Cung cấp cáp mạ kẽm, Mạ kẽm nhúng nóng, Tăng đơ cáp D10, Ốc siết cáp, Ốc siết cáp D6, Neo giằng

Hits: 13

Công ty Lê Hà Vina vẫn luôn nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Vừa rồi, chúng tôi vừa thực hiện xong đơn hàng cung cấp cáp mạ kẽm, tăng đơ cáp và khóa cáp về Nghệ An bằng xe bán tải.

Cáp mạ kẽm, Tăng đơ cáp, Khóa cáp, Công ty Lê Hà Vina, Cung cấp cáp mạ kẽm, Mạ kẽm nhúng nóng, Tăng đơ cáp D10, Ốc siết cáp, Ốc siết cáp D6, Neo giằng

Thực hiện đơn hàng cho khách hàng tại Nghệ An

Anh Lê Hoàng Vũ hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên về cốp pha. Anh đang có một dự án cần thực hiện tại Nghệ An nên muốn mua cáp mạ kẽm, tăng đơ cáp và khóa cáp để phục vụ cho công trình.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ của anh là nơi có nhiều năm kinh nghiệm, có thể giao hàng nhanh chóng và phản hồi tốt từ khách hàng. Địa chỉ mà anh nhắm tới sẽ là ở Hà Nội để thuận tiện cho quá trình vận chuyển và bảo hành. Qua đánh giá một số đơn vị cung cấp, anh quyết định lựa chọn công ty Lê Hà Vina để hợp tác.

Trong hợp đồng lần này, anh Vũ quyết định đặt hàng các sản phẩm như sau:

  • Cáp mạ kẽm phi 9,3, quy cách đóng gói 6×12
  • Cách mạ kẽm phi 5,5, quy cách đóng gói 6×12
  • Tăng đơ cáp D10
  • Ốc siết cáp D6 và ốc siết cáp D12

Ngay sau khi chốt đơn hàng, đội ngũ nhân viên của công ty Lê Hà Vina đã đóng gói sản phẩm kỹ lưỡng và nhanh chóng vận chuyển bằng xe bán tải về Nghệ An cho anh Vũ để kịp tiến độ.

Thông tin về sản phẩm anh Vũ đặt hàng

Cáp mạ kẽm

Cáp mạ kẽm anh Vũ đặt hàng gồm có 2 loại là phi 9.3 và phi 5.5. Cả hai đều có quy cách 6 x 12 với xuất xứ từ Trung Quốc. Số lượng đặt hàng là 100m mỗi loại. Sản phẩm có cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao cáp sẽ được 12 sợi thép nhỏ xoắn lại tạo thành với nguyên liệu chính từ thép có phần trăm cacbon cao. Những sợi cáp này rất mềm, dễ sử dụng, dễ uốn và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bề mặt thường được mạ kẽm nhúng nóng sẽ giúp cho sợi cáp bền và khả năng chống chịu ở nhiều điều kiện thời tiết.

Tăng đơ cáp D10

Tăng đơ cáp D10 được cấu tạo với 2 bộ phận chính là phần đầu và phần thân. Phần thân sẽ gồm có 2 thanh dài song song nối với nhau ở chốt, còn phần chốt sẽ có vặn ren và có thanh bắc ngang rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm dược sử dụng phổ biến ở nhiều công trình đòi hỏi có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt.

Cáp mạ kẽm, Tăng đơ cáp, Khóa cáp, Công ty Lê Hà Vina, Cung cấp cáp mạ kẽm, Mạ kẽm nhúng nóng, Tăng đơ cáp D10, Ốc siết cáp, Ốc siết cáp D6, Neo giằng

Ốc siết cáp

Ốc siết cáp D6 và D12 có chức năng chính là đảm bảo an toàn cho sợi cáp bằng việc siết chặt sợi cáp, tạo móc cáp và kẹp nối dây cáp để dây cáp luôn ổn định và để neo giữ những vật khác. Sản phẩm này chuyên dùng cho nhiều công trình neo giằng, trạm viễn thông, kéo trụ điện, bê tông cốt thép, nhà xưởng.

Để đặt hàng các sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Trụ sở HCM: 20, Đường số 3, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

VP Hà Nội: Tòa 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy.

VP Đà Nẵng: Lô 170 – C6 Đường Lê Sát, Phường Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu.

Hotline: 0942.403.978 (Ms. Thủy) – Fax: 08.3727 2379

Web: http://capthepleha.com

English EN Vietnamese VI