GIÁ CÁP LỤA 4MM TỐT NHẤT

Cáp lụa 4mm, Giá dây cáp lụa 4mm , ưu điểm của cáp lụa 4mm , Địa chỉ bán dây cáp

Địa chỉ bán dây cáp uy tín

Khi mua bất cứ sản phẩm nào thì một trong những yếu tố khách hàng quan tâm nhất chính là giá thành của sản phẩm. Đối với cáp lụa nói chung và cáp lụa phi 4 nói riêng cũng vậy. Vậy giá cáp lụa 4mm tốt nhất thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Cáp lụa 4mm, Giá dây cáp lụa 4mm , ưu điểm của cáp lụa 4mm , Địa chỉ bán dây cáp

Địa chỉ bán dây cáp uy tín

Cáp lụa 4mm là gì?

Cáp lụa 4mm là sản phẩm cáp lụa chất lượng cao được làm từ kim loại hay hợp kim. Cáp lụa 4mm có tổng đường kính là 4mm, gồm nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại có nhiều sợi cáp với đường kính đồng nhất. Các tao cáp và các sợi cáp bền xoắn với nhau theo chiều xác định tạo thành một dây cáp hoàn chỉnh. Cáp lụa 4mm là sản phẩm dây cáp với đường kính nhỏ được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm của cáp lụa 4mm là gì?

Cáp lụa 4mm có rất nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật như:

 • Cáp lụa 4mm thường được mạ kẽm hay bọc nhựa nên có tính thẩm mỹ cao, lại dễ vệ sinh.
 • Dây cáp lụa 4mm cao cấp chống chịu lực rất tốt. Tuy nhiên bạn cần căn cứ vào thông số kỹ thuật của từng chủng loại cáp để sử dụng dây cáp lụa phù hợp với tải trọng làm việc.
 • Dây cáp lụa 4mm có khả năng chống rỉ tốt được mạ kẽm, mạ dầu hay bọc nhựa. Vì vậy nên lớp nhựa, lớp kẽm ở ngoài có thể ngăn cản sự tiếp xúc của phần cáp bên trong với tất cả các tác nhân gây oxi hóa hay ăn mòn kim loại.
 • Dây cáp lụa 4mm có tính chống chịu lực cao, độ đàn hồi tốt.
 • Dây cáp lụa 4mm còn có khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn có thể sử dụng dây cáp loại này trong mọi môi trường nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp hay môi trường biến đổi nhiệt đột ngột.
Cáp lụa 4mm, Giá dây cáp lụa 4mm , ưu điểm của cáp lụa 4mm , Địa chỉ bán dây cáp

Giá dây cáp lụa 4mm

Giá dây cáp lụa 4mm như thế nào?

Nếu đã tham khảo giá thành loại sản phẩm này bạn có thể nhận ra giá dây cáp lụa 4mm rất phong phú và đa dạng. Sản phẩm có giá thành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Chủng loại cáp.
 • Địa chỉ bán dây cáp.
 • Nhu cầu cung – cầu của thị trường.
 • Số dây cáp bạn muốn mua (thông thường mua càng nhiều giá cáp càng ưu đãi).

Cách tốt nhất để sở hữu dây cáp chất lượng cao với giá thành tốt chính là lựa chọn cho mình một địa chỉ bán dây cáp uy tín, chính hãng. Công ty TNHH Lê Hà Vina hân hạnh là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Khi đến với chúng tôi, bên cạnh việc được mua dây cáp chất lượng cao với giá thành tốt, bạn còn được sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành chặt chẽ, chu đáo. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi cam đoan sẽ khiến bạn hài lòng:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM: 34 đường13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội : Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Điện thoại : 0983 514 800

Email : Lehavinagroup@gmail.com

English EN Vietnamese VI