Công ty Lê Hà Vina bán Tăng đơ chằng hàng và ốc siết cáp về Quận bình tân

Hits: 2

Công ty Lê Hà Vina vừa giao đơn hàng tăng đơ chằng hàng và ốc siết cáp cho khách hàng ở quận Bình Tân. Đơn hàng này gồm 15 cuộn tăng đơ chằng hàng vải 10 tấn. Nó gồm 10 bản khổ 50mm. Đồng thời còn 4 bao chừng 400 ốc siết cáp D12mm.

Tăng đơ chằng hàng, còn được gọi là cẩu chằng hàng hoặc cẩu chữ X. Đây là một thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng, di chuyển và vận chuyển các vật phẩm nặng. Sản phẩm được các doanh nghiệp ngành công nghiệp, xây dựng và vận tải ưa dùng.

Ốc siết cáp D12 thường được sử dụng để kết nối và siết chặt các cáp thép , cáp viễn thông hoặc cáp điều khiển trong kho cảng.  “D12” chỉ ra đường kính của ốc siết, trong trường hợp này là đường kính 12mm.

Công ty TNHH Lê Hà Vina là đơn vị cung cấp cáp thép, cáp vải, dây chằng hàng, dây sling nâng tải. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện cáp thép cho đối tác. 

Khách hàng là đơn vị bán lẻ, hay mua sản phẩm của chúng tôi để cung cấp ra thị trường. Lần nay, khách hàng mua 15 cuộn tăng đơ chằng hàng và 5 bao ốc siết cáp. Lượng ốc mỗi bao chừng 100 con, tổng chừng 500 ốc. Đây là cáp có kích cỡ 12mm, tức ốc siết D12. 

Công ty Lê Hà Vina văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh nhận và cung cấp cho khách. Đây là đơn hàng nhỏ và khoảng cách gần nên công ty Lê Hà đã gửi qua giao hàng nhanh tới cho khách. 

Quý vị muốn mua hàng, hãy liên hệ tới công ty Lê Hà Vina nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm cáp thép, cáp vải, lưới nhựa, bạt chống thấm, dây neo tàu và cỏ nhựa. Chúng tôi cung cấp cho các đơn vị sản xuất và cả các đơn vị kinh doanh thứ cấp. 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

Zalo doanh nghiệp: https://zalo.me/4102110169338415055

Shoppee Shop: https://shopee.vn/leha_vina

English EN Vietnamese VI