CÓ NÊN SỬ DỤNG CÁP LỤA INOX 304 KHÔNG?

sử dụng cáp lụa inox 304, sử dụng cáp lụa inox, sử dụng cáp lụa, cáp lụa inox 304, cáp lụa, Cáp inox 304, CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA, LÊ HÀ VINA

sử dụng cáp lụa inox 304

Inox là một vật liệu có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng để sản xuất ra nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, cáp lụa inox là một trong những sản phẩm làm từ inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy inox là vật liệu có nhiều phẩm chất tốt nhưng rất nhiều người vẫn còn hoài nghi vì không biết có nên sử dụng cáp lụa inox 304 không. Liệu sản phẩm này có đầy đủ những tính chất nổi bật như nguyên liệu sản xuất ra nó hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải thích trong bài viết dưới đây.

sử dụng cáp lụa inox 304, sử dụng cáp lụa inox, sử dụng cáp lụa, cáp lụa inox 304, cáp lụa, Cáp inox 304, CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA, LÊ HÀ VINA

sử dụng cáp lụa inox 304

Cáp inox 304 là gì?

Cáp inox 304 là tên gọi của sản phẩm cáp chuyên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đặc thù. Về cấu tạo, cáp inox cũng giống như các loại cáp lụa thông thường.  Đó là sản phẩm đều được cấu tạo bởi các tao cáp, mỗi tao cáp lại được tạo thành từ nhiều sợi cáp chất lượng cao. Tất cả các tao cáp sẽ bện xoắn lại với nhau quanh một lõi thép hoặc quanh một lõi sợi tổng hợp.

Cáp inox 304 được sử dụng làm gì?

Do có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt không bị rỉ sét, dây cáp inox 304 được sử dụng vào nhiều lĩnh vực, trong đó có:

  • Sử dụng làm dây cáp trang trí nội ngoại thất, nhất là lan can, ban công và được sử dụng làm đồ thủ công mỹ nghệ.
  • Sử dụng làm dây cáp trong các công ty sản xuất nước giải khát, sản xuất lương thực, thực phẩm, trong môi trường y tế vì hoàn toàn không bị rỉ.

Và ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác.

sử dụng cáp lụa inox 304, sử dụng cáp lụa inox, sử dụng cáp lụa, cáp lụa inox 304, cáp lụa, Cáp inox 304, CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA, LÊ HÀ VINA

cáp lụa inox

Có nên sử dụng cáp inox 304 không?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Cáp inox 304 được nhiều khách hàng đánh giá là loại cáp có chất lượng cao, không những vậy còn có tính thẩm mỹ rất lớn. Sản phẩm dây cáp này có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Dây cáp inox 304 có màu sáng bạc rất đặc trưng và khả năng giữ màu nguyên trong mọi môi trường nên rất phù hợp để trang trí nội ngoại thất.
  • Cáp inox 304 là loại cáp không bị rỉ . Sở dĩ inox còn được gọi là thép không rỉ bởi nó có thể giữ nguyên tất cả các đặc tính nổi bật của nguyên liệu dù sử dụng trong bất cứ môi trường nào.
  • Cáp inox 304 chống chịu lực tốt, có độ mềm dẻo cao. Ứng suất đàn hồi của cáp inox này đạt 10000MPA.  Cáp inox mềm dẻo, dễ uốn nên thuận tiện trong việc tạo hình. Tuy nhiên bạn cần căn cứ vào tải trọng thực tế để sử dụng dây cáp với mức tải phù hợp với dây cáp. Thông thường tải trọng giới hạn sẽ tỉ lệ thuận với đường kính của cáp.
  • Cáp inox 304 có tính cách điện, cách nhiệt và cách từ tốt nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cụ thể:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942 403 978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI