CÓ NÊN SỬ DỤNG CÁP CHỐNG XOẮN KHÔNG?

SỬ DỤNG CÁP CHỐNG XOẮN, Cáp chống xoắn mạ kẽm, Cáp chống xoắn, Cáp chống xoắn có bị gỉ không

Cáp chống xoắn có tính chống xoắn, chống xoay hiệu quả

Tuy hiện nay có nhiều sản phẩm dây cáp cao cấp nhưng cáp chống xoắn vẫn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng. Nhưng với những người chưa từng sử dụng cáp chống xoắn thì vẫn còn rất nhiều hoài nghi. Vậy có nên sử dụng cáp chống xoắn không?

Cáp chống xoắn là gì?

Đúng như tên gọi, cáp chống xoắn là sản phẩm dây cáp có khả năng chống xoắn, chống xoay, chống bung đứt hết sức hiệu quả. Sở dĩ cáp chống xoắn có tính chất này là bởi vì sản phẩm gồm nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại gồm nhiều sợi cáp có đường kính đồng nhất. Các tao cáp gần nhau sẽ tạo thành các lớp cáp, các lớp cáp xếp gần nhau sẽ bện xoắn ngược chiều nhau trong quá trình hoạt động nên đảm bảo sợi cáp không bị bung đứt khi chịu lực căng siết.

SỬ DỤNG CÁP CHỐNG XOẮN, Cáp chống xoắn mạ kẽm, Cáp chống xoắn, Cáp chống xoắn có bị gỉ không

Cáp chống xoắn có độ đàn hồi cao, chịu lực tốt

Cáp chống xoắn có bị gỉ không?

Do cáp chống xoắn được làm từ kim loại, hợp kim và được sử dụng trong môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa nên rất nhiều người thắc mắc không biết cáp chống xoắn có bị gỉ không? Thông thường, dây cáp chống xoắn sẽ được mạ kẽm hoặc mạ dầu bên ngoài bề mặt. Theo đó, quá trình oxi hóa và ăn mòn kim loại bên trong không xảy ra do có lớp kẽm và lớp dầu bên ngoài bảo vệ. Vì vậy, tuổi thọ của dây cáp rất cao. Tuy nhiên, bạn có thể chủ động phòng tránh việc sợi cáp bị ăn mòn bằng cách thường xuyên kiểm tra hoạt động của dây cáp và có cách xử lý kịp thời nếu  dây cáp bị ăn mòn.

SỬ DỤNG CÁP CHỐNG XOẮN, Cáp chống xoắn mạ kẽm, Cáp chống xoắn, Cáp chống xoắn có bị gỉ không

Cáp chống xoắn có tính chống xoắn, chống xoay hiệu quả

Có nên sử dụng cáp chống xoắn không?

Cáp chống xoắn là sản phẩm dây cáp chất lượng cao có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó có những ưu điểm sau:

  • Trọng lượng sợi rất thấp do trong thành phần chủ yếu là cacbon. Trọng lượng thấp còn tạo điều kiện để sử dụng dây cáp cho những công trình thường xuyên phải chịu lực vận hành và cần hạn chế tải trọng tác động như ban công, cầu treo,…
  • Nếu được mạ kẽm cáp chống xoắn sẽ có tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu thị hiếu của con người nên có thể phù hợp khi sử dụng trong trang trí.
  • Cáp chống xoắn có tính chống xoắn, chống xoay hiệu quả nên đảm bảo an toàn trong lao động.
  • Cáp chống xoắn mạ kẽm, mạ dầu thì bền với môi trường. Vì vậy bạn có thể dùng cáp ngoài trời, trong nhà máy hóa chất, gần biển hay thậm chí ngâm cáp trong nước biển.
  • Cáp chống xoắn có độ đàn hồi cao, chịu lực tốt.

Vì vậy sản phẩm rất đáng để bạn sử dụng và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn quan tâm tới sản phẩm cáp chống xoắn chính hãng, chất lượng cao vui lòng liên hệ ngay để được sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM : 34 đường13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội : Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Điện thoại : 0983 514 800

Email : Lehavinagroup@gmail.com

English EN Vietnamese VI