CÁP INOX 304 BỌC NHỰA CÓ BỀN KHÔNG?

cáp inox 304 bọc nhựa, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Cáp inox bọc nhựa, Cáp inox, dây cáp bọc nhựa

Cáp inox bọc nhựa

Rất nhiều khách hàng khi quan tâm tới cáp bọc nhựa đều rất thích thú với sản phẩm cáp inox bọc nhựa. Tuy nhiên, khi trao đổi với Lê Hà Vina, nhiều khách hàng cũng thường thắc mắc rằng không biết cáp inox 304 bọc nhựa có bền không? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên để bạn đọc tham khảo.

cáp inox 304 bọc nhựa, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Cáp inox bọc nhựa, Cáp inox, dây cáp bọc nhựa

Công ty TNHH Lê Hà Vina tự hào được cung cấp cho bạn những sản phẩm cáp và phụ kiện cáp tốt nhất trên thị trường

Cáp inox bọc nhựa là gì?

Hiểu một cách đơn giản, cáp inox bọc nhựa chính là loại cáp thép thông thường được làm từ inox nhưng được bọc bên ngoài một lớp nhựa mỏng PVC. Cấu tạo của một sợi cáp hoàn chỉnh như sau:

  • Lõi cáp: được làm từ inox 304 gồm nhiều sợi cáp bện xoắn tạo thành tao cáp, các tao cáp lại bện xoắn tạo thành lõi cáp hoàn chỉnh.
  • Vỏ nhựa: dày từ 1mm – 2mm, được làm từ nhựa PVC chất lượng cao bao bọc phía bên ngoài lõi cáp.

Cáp inox bọc nhựa có rất nhiều đường kính khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng hết sức đa dạng của con người.

Cáp inox bọc nhựa có bền không?

Chúng tôi không dám chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm cáp inox bọc nhựa trên thị trường đều bền theo thời gian nhưng có thể khẳng định rằng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao thì rất bền so với các sản phẩm cáp thông thường khác. Đó là bởi vì:

  • Lõi cáp được làm từ inox 304 – loại vật liệu còn được gọi với tên gọi thép không gỉ. Vì vậy lõi cáp sẽ bền với mọi điều kiện thời tiết.
  • Vỏ cáp được làm từ nhựa PVC có khả năng chống thấm nước, kháng hóa chất và dung môi, chịu được tác động từ nhiệt độ và độ ẩm nên bảo vệ cho lõi cáp một cách tốt nhất.

Với hai ưu điểm kể trên, dây cáp bọc nhựa bền với mọi điều kiện thời tiết. Kể cả khi bạn ngâm dây cáp trực tiếp trong hóa chất hay trong nước thì dây cáp cũng vẫn bền đẹp.

cáp inox 304 bọc nhựa, Công ty TNHH Lê Hà Vina, Cáp inox bọc nhựa, Cáp inox, dây cáp bọc nhựa

Cáp inox bọc nhựa

Cáp inox bọc nhựa có đẹp không?

Nhiều người nhận xét rằng cáp inox bọc nhựa là một sản phẩm vừa bền lại vừa đẹp. Sản phẩm được bao bọc bởi một lớp nhựa mỏng rất nhiều màu sắc, bề mặt lớp nhựa  bóng loáng, dễ lau, khi cần làm sạch chỉ cần sử dụng khăn lau hay xịt trực tiếp dưới vòi nước. Để dây cáp bền hơn, đẹp hơn bạn lưu ý nên sử dụng dây cáp đúng tải trọng. Trước khi đưa đoạn cáp vào sử dụng bạn cần bôi dầu vào hai đầu đoạn cáp để hạn chế quá trình oxi hóa xảy ra ở hai đầu cáp.

Công ty TNHH Lê Hà Vina tự hào được cung cấp cho bạn những sản phẩm cáp và phụ kiện cáp tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu mua cáp bọc nhựa và phụ kiện cáp các loại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942 403 978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI