Cáp dùng cho cẩu trục các loại khả năng chống xoắn tốt

Cáp thép cẩu trục, Cáp chống xoắn, Cáp thép, Cáp thép cẩu trục

Cáp thép cẩu trục

Hits: 148

Cáp thép cẩu trục cũng là tên gọi chức năng của loại cáp chống xoắn chất lượng cao do LVC nhập khẩu và phân phối đây là một trong những chủng loại cáp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay cho các loại cần cẩu, tời kéo… Sản phẩm có kích cỡ và đường kính vô cùng đa dạng, tương thích với gần như hầu hết các loại máy móc chuyên dụng dùng trong nâng hạ.

Cáp thép cẩu trục, Cáp chống xoắn, Cáp thép, Cáp thép cẩu trục

Cáp thép cẩu trục

THÔNG SỐ & QUY CÁCH SẢN XUẤT

Quy cách sản xuất sợi 19×7, 35×7… Các mức chịu tải 1620 N/mm2, 1770 N/mm2, 1910 N/mm2…
Đường kính 10mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm… Quy cách đóng gói 1000m/ cuộn
Lực kéo an toàn 2160 N/mm2. Xuất xứ Hàn Quốc

Sở dĩ loại cáp này có tên gọi là cáp cẩu trục là vì chúng có kết cấu sợi đặc biệt với các bước xoắn tạo nên sự bền chắc vượt trội, đảm bảo cho đầu sợi cáp không xoay và không bị bung ra trong quá trình làm việc. Không chỉ vậy, với tính chất này, chúng còn cực kì an toàn khi vận hành cùng các loại máy móc, thiết bị.

Cáp cẩu trục được làm từ nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp, bề mặt được mạ kẽm điện phân. Do đó, loại cáp này có khả năng chịu lực lớn, độ linh hoạt cao hơn hẳn một số loại cáp thép khác.

  • Quy cách phổ biến trong cáp cẩu trục là 19×7, 35×7…

Cấu trúc sợi của chúng thường là 19 tao hoặc 35 tao, mỗi tao có 7 sợi thép nhỏ xoắn ngược chiều nhau tạo thành. Sản phẩm cáp thép này có đa dạng kích cỡ, lực chịu tải… đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người sử dụng.

Qúy khách hàng cần nhận diện cáp chống xoắn không khó vì bề mặt chúng nhìn như lớp vảy da rắn, khác hẳn với cáp mạ thông thường.

Ưu điểm nổi bật nhất của loại cáp này là cực kì phù hợp với các công việc đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao như: bốc xếp, di dời hàng hóa, nâng nhấc vật có tải trọng lớn hay các cấu kiện cốt thép tại cảng biển, kho bãi, nhà xưởng…

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI