CÁP CỨNG VIỄN THÔNG 1X7 LÊ HÀ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI TRỘI?

cung cấp cáp cứng viễn thông , Lê Hà Vina, Lê Hà Vina, Cáp cứng 1x7, Cáp cứng viễn thông 1x7 Lê Hà, Cáp cứng viễn thông 1x7

Cáp cứng viễn thông 1x7 Lê Hà

Cáp cứng viễn thông 1×7 Lê Hà hiện là sản phẩm phân phối trên toàn quốc với nhiều ứng dụng trong công nghiệp. Những đặc điểm và ứng dụng sản phẩm sẽ được chúng tôi cung cấp ngay trong bài viết này.

cung cấp cáp cứng viễn thông , Lê Hà Vina, Lê Hà Vina, Cáp cứng 1x7, Cáp cứng viễn thông 1x7 Lê Hà, Cáp cứng viễn thông 1x7

Cáp cứng viễn thông 1×7 Lê Hà

Đặc điểm của cáp cứng viễn thông 1×7

Sản phẩm cáp cứng viễn thông 1×7 có nhiều đặc điểm nổi trội. Nguyên liệu chính hình thành sản phẩm là cáp thép cacbon mạ điện phân với hoạt tính cao. Sản phẩm với 7 sợi thép được đưa vào máy xoắn sợi để hình thành nên sợi cáp cứng hoàn chỉnh.

Các sản phẩm cáp với nhiều đường kính khác nhau. Loại phi 8 thì đường kính sẽ là 8mm; loại phi 12 thì tương ứng sẽ là 12mm…Sản phẩm có đường kính càng lớn thì lực căng, độ chịu tải sẽ càng cao.

Cáp cứng 1×7 có bội số xoắn nhỏ nên có lực siết lớn, chúng có độ dẻo và độ chắc lớn. Chúng có nhiều quy cách sợi và đường kính nên phù hợp cho mọi nhu cầu làm việc giúp đạt hiệu quả làm việc cao.

Sản phẩm có độ bền, giá thấp và mang tới sự an toàn cho người sử dụng.

Cáp cứng 1×7 có bội số xoắn nhỏ nên có lực siết lớn

Ưu điểm nổi bật của cáp cứng 1×7

  • Sản phẩm có tuổi thị cao, bền theo thời gian, không gây tình trạng gỉ sét hay hư hỏng trong khi sử dụng.
  • Cáp cứng có độ giãn thấp, do đó khả năng neo giãn cực kỳ vững chắc.
  • Cáp viễn thông nói chung và cáp 1×7 nói riêng có thể được ứng dụng trên mọi địa hình khác nhau như núi cao, mái nhà, ven biển, khu vực có nền đất yếu…
  • Nhờ khả năng cách điện, độ bền cao, chi phí thấp và mang lại độ an toàn cao cho công trình nên sản phẩm được ứng dụng trong nhiều công trình hiện đại.
  • Cáp 1×7 sợi được ứng dụng chủ yếu trong việc kéo,  chằng, cố định khi xây dựng các trạm BTS, trạm viễn thông… đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình sử dụng.

Mua cáp cứng viễn thông 1×7 ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cáp cứng viễn thông hãy liên hệ ngay với Lê Hà Vina. Lê Hà Vina là đơn vị trực tiếp phân phối các sản phẩm cáp cứng viễn thông 1×7 với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm Lê Hà Vina phân phối được sản xuất, nhập khẩu cáp cứng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Khi đến với Lê Hà Vina, bên cạnh cáp cứng viễn thông 1×7 Lê Hà, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ cáp thép viễn thông nói riêng và cáp thép nói chung. Cam kết mang tới khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh.

English EN Vietnamese VI