CÁP CHỐNG XOẮN CÓ BỊ GỈ KHÔNG?

cáp chống xoắn có bị gỉ không , Cáp chống xoắn Hàn Quốc, Cáp chống xoắn, Khắc phục cáp chống xoắn bị rỉ

Cáp chống xoắn.

Hits: 20

Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa mang lại rất nhiều thuận lợi nhưng đồng thời cũng mang lại không ít những khó khăn cho người dân Việt Nam, đặc biệt là trong việc bảo quản các sản phẩm kim loại, hợp kim. Là sản phẩm kim loại cấp cao song cáp chống xoắn vẫn khiến khách hàng băn khoăn rằng: cáp chống xoắn có bị gỉ không?

cáp chống xoắn có bị gỉ không , Cáp chống xoắn Hàn Quốc, Cáp chống xoắn, Khắc phục cáp chống xoắn bị rỉ

Cáp chống xoắn.

Cáp chống xoắn là gì?

Đúng như tên gọi, cáp chống xoắn chính là sản phẩm dây cáp với khả năng chống xoắn, chống xoay, chống bung đứt cáp đột ngột. Sản phẩm này được cho là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì giá thành rẻ, hiệu quả hoạt động cao mà tính an toàn cũng rất cao.

Cáp chống xoắn có bị gỉ?

Cáp chống xoắn được làm từ thép cacbon hoặc thép hợp kim. Do đó, cũng như hầu hết các sản phẩm kim loại khác, khi gặp nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất, dung môi, dây cáp dễ bị han gỉ, trở nên giòn, dễ đứt gãy.

Cáp chống xoắn khác hữu dụng khi sử dụng trong các nhà máy hóa chất, làm ròng rọc kéo hải sản hay kéo dầu trong các mỏ khai thác nên sợi cáp chống xoắn trần sẽ càng dễ bị rỉ. Vì vậy độ bền của sản phẩm là yếu tố được rất nhiều người quan tâm.

cáp chống xoắn có bị gỉ không , Cáp chống xoắn Hàn Quốc, Cáp chống xoắn, Khắc phục cáp chống xoắn bị rỉ

Cáp chống xoắn có bị gỉ

Khắc phục cáp chống xoắn bị rỉ

Để khắc phục tình trạng này, nâng cao hiệu quả hoạt động và kéo dài tuổi thọ của dây cáp, người ta thường tiến hành mạ kẽm hay mạ dầu cho toàn bộ bề mặt dây cáp. Khi được mạ kẽm, dây cáp sẽ được bảo vệ, không bị han rỉ do kẽm bị ăn mòn trước. Khi mạ dầu thì lớp dầu bên ngoài sẽ ngăn không cho dây cáp bên trong tiếp xúc với oxi, hơi ẩm, qua đó độ bền của dây cáp được đảm bảo.

Cáp chống xoắn có ưu điểm gì nổi bật?

  • Sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ do thành phần chủ yếu là cacbon nên thuận tiện trong việc vận chuyển và sử dụng trong các công trình cao tầng.
  • Cáp chống xoắn nếu được mạ kẽm hay mạ dầu sẽ có tuổi thọ cao hơn cáp chống xoắn để trần. Nhờ có lớp kẽm/ dầu bảo vệ, khi sử dụng dây cáp dưới nước, gần biển, ngoài trời, trong nhà máy hóa chất,… thì dây cáp chống xoắn cũng rất khó bị rỉ. Tuy nhiên bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra tình trạng dây cáp để có cách khắc phục kịp thời.
  • Cáp chống xoắn có là khả năng chống xoắn, chống xoay vô cùng hiệu quả. Các lớp cáp gần nhau thì xoắn ngược chiều với nhau nên hạn chế tình trạng bung, đứt cáp đột ngột trong quá trình sử dụng. Đó là ưu điểm giúp cáp chống xoắn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để sử dụng trong cẩu hàng hóa, nhất là đồ điện tử và hàng dễ vỡ.
  • Cáp chống xoắn có khả năng chịu tải rất tốt nên phù hợp với chức năng cẩu hàng hay neo giằng vật nặng do thường xuyên chịu lực siết lớn.
  • Cáp chống xoắn Hàn Quốc chịu nhiệt tốt.
cáp chống xoắn có bị gỉ không , Cáp chống xoắn Hàn Quốc, Cáp chống xoắn, Khắc phục cáp chống xoắn bị rỉ

Cáp chống xoắn có ưu điểm gì nổi bật.

Bạn quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI