CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BÁO GIÁ DÂY CÁP THÉP MẠ KẼM

Căng cáp inox

Báo giá dây cáp thép mạ kẽm bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Nội dung dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này để giúp người dùng có thêm thông tin khi lựa chọn mua dây cáp thép nhé!

Cáp lụa inox, Cáp lụa bằng thép, Cáp lụa inox là gì, Những ưu điểm của cáp lụa inox, Cáp inox không bị rỉ, Cáp inox có tính chống chịu lực, địa chỉ mua cáp inox, cáp inox chính hãng 100%, mua cáp lụa inox chất lượng cao

Những ưu điểm của cáp lụa inox

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dây thép mạ kẽm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cáp thép mạ kẽm khác nhau nên giá thành cũng rất khác nhau. Báo giá dây cáp thép mạ kẽm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, những yếu tố đó là:

  • Đường kính của dây cáp thép mạ kẽm. Đường kính dây cáp thép thường từ 3mm – 52mm. Đường kính càng lớn giá càng cao và đường kính thấp thì giá cũng sẽ thấp hơn.
  • Cấu trúc của dây cáp thép mạ kẽm là loại 36 sợi hay 37 sợi thép nhỏ liên kết lại với nhau.
  • Chất liệu cấu tạo nên dây cáp mạ kẽm là thép thông thường hay thép cao cấp.
  • Số lượng khách hàng đặt là bao nhiêu? Số lượng càng lớn giá càng rẻ và ngược lại, số lượng ít thì giá lại cao.
  • Dây cáp thép mạ kẽm có xuất xứ từ đâu? Tùy thuộc vào từng đất nước thì giá sẽ khác nhau bởi mức thuế phí không giống nhau.
  • Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá cả chính là tùy vào mức giá do đơn vị cung cấp đưa ra.

Cáp mạ kẽm chất lượng

Giá dây cáp thép mạ kẽm hiện nay như thế nào?

Báo giá dây cáp thép mạ kẽm về cơ bản sẽ do các đơn vị cung cấp đưa ra sự điều chỉnh. Mỗi cuộn dây cáp sẽ có chiều dài 1000mm, kích thước đường kính từ 3 – 52mm giá sẽ dao động trong khoảng 1,5 – 22 triệu đồng/cuộn.

Nếu bạn muốn có bảng giá chi tiết nhất của dây cáp mạ kẽm thì hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp, phòng kinh doanh sẽ gửi bạn bảng báo giá dây cáp thép mạ kẽm chi tiết nhất. Bạn cũng nên tham khảo giá cả tại nhiều đơn vị cung cấp khác nhau để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất và phù hợp nhất cho mình.

Sử dụng cáp thép mạ kẽm cần lưu ý điều gì?

Khi sử dụng dây cáp thép mạ kẽm thì bạn cần chú ý một số điều sau để dây cáp đảm bảo được chất lượng tốt nhất:

  • Không uốn cong và gập sợi cáp liên tục trong thời gian dài vì sẽ rất dễ khiến dây cáp bị giãn và vỡ. Để dây cáp thẳng thì thời gian sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều.
  • Khi dây cáp bị đứt gãy, mất đi sự đàn hồi thì không nên tái sử dụng mà hãy thay mới để đảm bảo giá trị sử dụng và độ an toàn cho công trình.
  • Không nên sử dụng dây cáp thép có đường kính nhỏ để vận chuyển những đồ vật có trọng lượng lớn. Hãy sử dụng đường kính đúng thông số cho những đồ vật có trọng lượng phù hợp.
English EN Vietnamese VI