Bán cáp mạ 6×12 dùng cho neo giằng giá tốt tại Việt Nam

bán cáp mạ, bán cáp mạ 6×12, Cáp mạ, Cáp mạ 6×12, Cáp thép

Cáp mạ 6×12 dùng cho neo giằng giá tốt tại Việt Nam.

Hits: 81

Cáp mạ 6×12 hay còn được biết đến với tên gọi là cáp lụa mạ. Sản phẩm được sản xuất từ những sợi thép có hàm lượng cacbon cao, chúng có thể được mạ kẽm điện phân trên bề mặt để tăng độ sáng bóng và độ bền, tăng khả năng tự bảo vệ của sợi cáp trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Các loại cáp mạ kẽm chính

  • Cáp mạ kẽm 6×12+7FC: được cấu tạo từ 6 tao cáp, quấn quanh1 sợi lõi bên trong là sợi tổng hợp. Trong đó, mỗi tao cáp này được liên kết từ 12 sợi thép cacbon mạ kẽm cuốn chặt vào nhau, tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh.
  • Cáp mạ kẽm 6×19+FC:  cũng giống như loại ở trên, được tạo thành từ 6 tao cáp bên trong là lõi đay nhưng các tao cáp này được tạo thành từ 19 sợi thép cacbon mạ kẽm tạo thành.
  • Cáp mạ kẽm 6×37+FC: cấu tạo cũng từ 6 tao cáp, mỗi tao có 37 sợi thép cacbon xoắn chặt với nhau tạo thành.

Đặc trưng của cáp thép mạ kẽm là có độ mềm dẻo, dễ uốn cong, sử dụng linh hoạt được trong nhiều trường hợp. Ngoài ra, sản phẩm còn có độ co giãn, chịu lực tốt, độ ăn mòn thấp, chi phí bỏ ra tiết kiệm nhưng hiệu quả sử dụng lại cao nên được rất nhiều người sử dụng ưu chuộng.

Cáp thép mạ 6×12 được phân phối trên thị trường với mức giá khá hợp lý, mang tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công – nông – lâm – ngư nghiệp… cũng như trong đời sống nói chung. Vật liệu này đặc biệt hữu dụng cho xây dựng, lắp dựng nhà thép tiền chế với mục đích chính là neo giằng, treo, giữ các cấu kiện… Không chỉ vậy, cáp thép mạ kẽm còn được ứng dụng làm dây neo giữ trụ điện, trụ ăng ten, làm dây treo đường dây điện, đường cáp thông tin, căng các loại lưới, hàng rào…

Công ty TNHH Lê Hà ViNa chuyên nhập khẩu và phân phối cáp thép xây dựng nói chung và cáp thép mạ kẽm nói riêng giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm có xuất xứ từ nhiều quốc gia sản xuất cáp thép hàng đầu thế giới: Mỹ, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc… chất lượng cao, uy tín.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

bán cáp mạ, bán cáp mạ 6×12, Cáp mạ, Cáp mạ 6×12, Cáp thép

Cáp mạ 6×12 dùng cho neo giằng giá tốt tại Việt Nam.

English EN Vietnamese VI