4 CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA CÁP LỤA D4

dây cáp lụa inox, sợi thép chịu lực, Dây cáp lụa inox mạ kẽm, sợi dây cáp lụa inox, Cáp 6x12+ FC, Cáp 6 x 19+ FC, Cáp 6 x 37+FC, Ứng dụng của dây cáp lụa inox, sử dụng dây cáp lụa inox

Ứng dụng của dây cáp lụa inox

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cáp lụa khác nhau, chúng chủ yếu được phân biệt với nhau qua đường kính và cách xử lý bề mặt bên ngoài. Theo thống kê của chúng tôi trong thời gian gần đây, cáp lụa d4 là sản phẩm được bán khá chạy và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Vậy người ta sử dụng cáp lụa d4 để làm gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 công dụng chính của cáp lụa d4.

Dây cáp lụa

Cáp lụa d4 là gì?

Trước hết bạn cần hiểu chính xác cáp lụa d4 là gì?

Cáp lụa d4 là tên gọi của sản phẩm dây cáp chất lượng cao được sản xuất từ kim loại hay hợp kim mà điển hình là sắt thép. Cáp lụa d4 gồm nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại bao gồm nhiều sợi cáp được bện xoắn với nhau chặt chẽ quanh một lõi là lõi thép hay lõi sợi tổng hợp.

Tổng đường kính của cáp d4 là 4mm. Đây là loại dây cáp có đường kính nhỏ nhất trong tất cả các loại dây cáp nên công dụng của nó cũng bị ảnh hưởng bởi đặc điểm này.

Cáp lụa d4 được sử dụng để làm gì?

Với nhiều đặc tính ưu việt, cáp lụa d4 được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau.

  • Sử dụng làm cáp lụa trang trí

Cáp lụa d4, đặc biệt là cáp lụa inox có đường kính nhỏ và rất đẹp, không bị han rỉ nên thường được lựa chọn để trang trí nội ngoại thất. Dây cáp có thể được sử dụng để trang trí cầu thang, trang trí biển quảng cáo, trang trí lan can,… Ngoài ra cáp lụa d4 còn được sử dụng để chế tạo các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ.

dây cáp lụa inox, sợi thép chịu lực, Dây cáp lụa inox mạ kẽm, sợi dây cáp lụa inox, Cáp 6x12+ FC, Cáp 6 x 19+ FC, Cáp 6 x 37+FC, Ứng dụng của dây cáp lụa inox, sử dụng dây cáp lụa inox

Ứng dụng của dây cáp lụa inox

  • Sử dụng làm dây cáp căng các sản phẩm lưới

Lưới chống côn trùng bảo vệ mùa màng, lưới che nắng trồng rau, lưới che nắng sinh hoạt, lưới nuôi trồng thủy hải sản, lưới xây dựng,… nếu muốn sử dụng đều cần phải dùng tới cáp lụa để căng ra. Cáp lụa d4 với đường kính nhỏ, khả năng chịu lực tốt và độ dẻo dai cao được sử dụng để căng các sản phẩm lưới dùng trong các lĩnh vực nói trên.

  • Sử dụng làm dây cáp cẩu

Tuy có đường kính nhỏ nhưng cáp lụa d4 cũng được sử dụng làm dây cáp lụa cẩu hàng, là dây chịu tải trong một số thiết  bị máy cẩu, cần trục. Tuy nhiên nếu muốn đạt hiệu quả trong công việc thì trước khi sử dụng sản phẩm này làm dây cáp cẩu bạn cần phải xem kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm để sử dụng dây cáp với mức tải trọng phù hợp.

Công ty TNHH Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp dây cáp lụa d4 nói riêng và tất cả các loại cáp khác nói chung. Quý khách có nhu cầu mua cáp lụa d4 chất lượng cao cùng phụ kiện cáp cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm phù hợp:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM : 34 đường13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội : Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Điện thoại : 0942 403 978

Email : halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI