3 LOẠI PHỤ KIỆN CÁP THÉP VIỄN THÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆN NAY

Phụ kiện cáp thép viễn thông , cung cấp cáp viễn thông, cáp thép cứng viễn thông, Khóa cáp, Tăng đơ cáp thép

Phụ kiện cáp thép viễn thông.

Hits: 11

Phụ kiện cáp thép viễn thông có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình thi công cũng như sử dụng cáp thép. Vậy thị trường hiện có bao nhiêu loại phụ kiện cáp viễn thông, mỗi loại nắm giữ vai trò và chức năng gì?

Phụ kiện cáp thép viễn thông , cung cấp cáp viễn thông, cáp thép cứng viễn thông, Khóa cáp, Tăng đơ cáp thép

Phụ kiện cáp thép viễn thông.

Khóa cáp (ốc siết cáp)

Khóa cáp hay còn được gọi là cóc cáp, ốc xiết cáp. Chúng là phụ kiện cáp thép sử dụng chủ yếu trong tạo móc cho dây cáp, ghép nối hai đầu dây cáp với nhau hoặc sử dụng để kẹp vành đai cáp thép… Khóa cáp này thường có thiết kế dạng chữ U, bao gồm 2 bu lông cùng một đầu khóa.

Khóa cáp hiện có rất nhiều kích cỡ khác nhau, bao gồm khóa cáp mạ kẽm chịu lực cao; khóa cáp mạ kẽm phổ thông; khóa cáp inox … Mỗi loại này sẽ đi kèm với các công nghệ sản xuất khác nhau với các ưu điểm riêng.

Tăng đơ cáp thép

Tăng đơ cáp thép là sản phẩm hỗ trợ cáp thép cứng viễn thông về lực căng rất đắc lực. Chúng hiện được ứng dụng nhiều trong thi công viễn thông, cáp thép điện lực, các công trình xây dựng dân dụng, khu công nghiệp…

Tăng đơ cáp hiện có nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Tăng đơ cáp 2 đầu tròn, 1 đầu tròn, tăng đơ cáp 1 đầu ma ní – 1 đầu móc, tăng đơ thép 2 đầu móc… Hiện nay các sản phẩm tăng đơ cáp 1 đầu móc – 1 đầu tròn là được sử dụng phổ biến nhất. Kích thước thường thấy của tăng đơ dây cáp thép khá đa dạng, dao động từ 8mm cho đến 32mm.

Khuyên cáp (bẹn lót cáp)

Các sản phẩm khuyên cáp hay bẹn lót cáp là phụ kiện cáp thép viễn thông để cố định đầu dây, bảo vệ đầu cáp. Sử dụng khuyên cáp giúp hạn chế tình trạng biến dạng đầu cáp khi thi công và sử dụng. Hiện nay khuyên cáp được sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng.

Khuyên cáp với hình dạng giống như giọt nước kèm theo một vòng uốn cong ở trên, hai đầu khép lại ở dưới tạo một rãnh giữa. Khuyên cáp trên thị trường hiện có rất nhiều kích thước khác nhau và sử dụng cho những đường kính dây cáp viễn thông khác nhau.

Lê Hà Vina là đơn vị cung cấp cáp viễn thông hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bên cạnh cung cấp các chủng loại, chúng tôi cung cấp đủ phụ kiện cáp thép viễn thông với phong phú kích cỡ, chất liệu và nhà sản xuất. Với uy tín lâu năm trên thị trường, Lê Hà Vina cam kết mang tới khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá thành hấp dẫn.

English EN Vietnamese VI