Vì sao gọi là dây cáp lụa mềm?

Dây cáp lụa mềm, Dây cáp, Cáp lụa, Dây cáp thép, Cấu trúc sợi cáp, Dây cáp lụa mềm là gì, Công ty Lê Hà Vina

Dây cáp lụa mềm.

Hits: 11

Chắc hẳn rất nhiều người đã nghe nói tới cụm từ dây cáp lụa mềm. Nhưng thực chất loại dây cáp này là gì, có ưu điểm và ứng dụng gì đặc biệt hay không? Hãy cùng đọc qua bài viết sau đây để có được lời giải đáp chính xác nhất. 

Dây cáp lụa mềm, Dây cáp, Cáp lụa, Dây cáp thép, Cấu trúc sợi cáp, Dây cáp lụa mềm là gì, Công ty Lê Hà Vina

Dây cáp lụa mềm.

Dây cáp lụa mềm là gì?

Cáp lụa hay còn được biết đến với tên gọi là dây cáp thép. Sản phẩm được chế tạo bằng các sợi thép chịu lực uốn quanh như dây thừng. Loại cáp lụa này sẽ được mạ lớp kẽm chống gỉ bằng phương pháp phân cực. Nó có tác dụng chống bụi, chống oxy hóa, nước, khả năng chống ma sát tốt.

Cấu tạo dây cáp lụa mềm theo quy cách 6x12FC và 6x19Fc là phổ biến nhất. Với quy cách này thì dây cáp có cấu tạo gồm 6 tao cáp được bện vào với nhau. Mỗi tao cáp có 12 hay 19 sợi cáp thép được quấn ngược chiều so với chiều bện của tao cáp.

Cùng với cấu tạo này, khi sản phẩm chịu lực thì cấu trúc sợi cáp lại càng bền chặt hơn. Phần lõi cáp bên trong là từ sợi tổng hợp bằng lõi đay hay lõi bố..

Ưu điểm nổi bật của dây cáp lụa mềm chính là độ bền cao, dễ dàng uốn cong do sợi cáp mềm, dễ thao tác, lắp đặt rất linh hoạt, có tính ổn định cao. Hiện nay sản phẩm được sử dụng vào nhiều lĩnh vực như trạm thu phát sóng, trụ điện, lưới che nắng, dây căng các loại lưới an toàn.

Dây cáp lụa mềm, Dây cáp, Cáp lụa, Dây cáp thép, Cấu trúc sợi cáp, Dây cáp lụa mềm là gì, Công ty Lê Hà Vina

Dây cáp lụa mềm là gì?

Cung cấp dây cáp lụa mềm ở đâu đảm bảo chất lượng? 

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty Lê Hà Vina là đơn vị chuyên phân phối dây cáp lụa vừa đảm bảo chất lượng tốt, vừa có mức giá cả hợp lý. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cam kết:

– Sản phẩm dây cáp lụa mềm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt và độ bền cao phù hợp với nhiều công trình khác nhau. 

Dây cáp lụa mềm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm như CO, CQ.

– Mức giá cả hợp lý, sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, thân thiên, luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Quá trình giao nhận hàng nhanh chóng, linh hoạt đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Có thể thấy, dây cáp lụa mềm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vậy thì hãy liên hệ ngay đến công ty Lê Hà Vina để được phục vụ 24/7. 

English EN Vietnamese VI