ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA CÁP INOX MÀ NHIỀU NGƯỜI CHƯA BIẾT

Khóa cáp inox, Khóa cáp thép inox, Công ty Lê Hà Vina, phụ kiện cáp thép, sản phẩm khóa cáp inox

Khóa cáp inox.

Hits: 14

Khóa cáp inox là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng đòi hỏi tính an toàn và thẩm mỹ cao. Đây là dụng cụ hữu ích giúp giữ mối liên kết chặt chẽ giữa các sợi cáp với nhau, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Để khách hàng có được cái nhìn chính xác hơn về khóa cáp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Khóa cáp inox, Khóa cáp thép inox, Công ty Lê Hà Vina, phụ kiện cáp thép, sản phẩm khóa cáp inox

Khóa cáp inox.

Cấu tạo của cáp thép inox

Nguyên liệu để sản xuất ra khóa cáp inox là  thép không gỉ với tính ưu việt nhất về độ sáng bóng và khả năng chống lại sự ăn mòn cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó, khóa cáp inox còn có khả năng chống thấm nước, không dính dầu mỡ, đặc biệt là không làm mất đi những đặc tính vốn có của sản phẩm sau một thời gian dài sử dụng. Bề mặt sản phẩm sáng bóng và rất dễ vệ sinh, lau chùi nên đảm bảo các công trình luôn bền đẹp như mới.

Khóa cáp inox thừa hưởng được tất cả các ưu điểm vượt trội của loại nguyên liệu làm nên: độ sáng bóng, bền bỉ với môi trường, chống mài mòn và chống hóa chất, chịu lực tốt, ít phai màu, không thấm nước, bề mặt luôn sạch sẽ, thuận tiện vệ sinh…

Khóa cáp inox, Khóa cáp thép inox, Công ty Lê Hà Vina, phụ kiện cáp thép, sản phẩm khóa cáp inox

Cấu tạo của cáp thép inox

Ứng dụng trong đời sống của khóa cáp inox

Với nhiều tính năng ưu việt, khóa cáp thép inox có nhiều công dụng trong đời sống như:

-Khóa cáp thép inox được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng có sự có mặt của dây cáp thép như: công trình cầu treo, giằng buộc các hàng hóa có trọng lượng nặng, để liên kết cáp, giằng cột thu phát sóng viễn thông hoặc các cột điện hay cho những công trình lan can đường bộ…

-Khi muốn nối cáp thép nhưng không thể bện cáp hoặc muốn liên kết giữa cáp- tăng .- ma ní thì sẽ dùng khóa cáp này để có thể nối lại với nhau.

-Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình cầu treo.

-Khóa cáp inox sử dụng để giằng buộc các hàng hóa trọng lượng nặng.

-Sử dụng để liên kết giằng cột thu phát sóng viễn thông hoặc các cột điện.

-Được sử dụng cho những công trình lan can đường bộ.

Công ty Lê Hà Vina hiện là công ty cung cấp các loại cáp thép và phụ kiện cáp thép uy tín chất lượng trên thị trường với mức giá phù hợp nhất. Nếu khách hàng có thắc mắc về các sản phẩm khóa cáp inox hãy liên hệ ngay với Lê Hà Vina để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

English EN Vietnamese VI