ỨNG DỤNG CỦA CÁP THÉP MẠ KẼM PHI 14

Cáp thép mạ kẽm phi 14 là sản phẩm cáp thép có đường kính trung bình, được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, sản phẩm dây cáp này thường bị sử dụng chưa đúng thế mạnh dẫn tới hiệu quả sử dụng không cao. Vậy ứng dụng của cáp thép mạ kẽm phi 14 là gì?

Cáp thép mạ kẽm phi 14, Dây cáp chính, Dây cáp mạ kẽm, Dây cáp lụa mạ kẽm, Cáp phi 14

Cáp thép mạ kẽm phi 14.

Cáp thép mạ kẽm phi 14 là gì?

Cáp thép mạ kẽm phi 14 là tên gọi của sản phẩm dây cáp chất lượng cao được làm từ thép cacbon. Sản phẩm có tổng đường kính là 14mm nên được gọi là cáp thép phi 14, cáp thép 14mm,… Về cấu tạo, cáp phi 14 bao gồm nhiều tao cáp, mỗi tao cáp lại gồm nhiều sợi cáp với đường kính đồng nhất được bện xoắn chặt chẽ với nhau tạo thành một cấu trúc ổn định và bền chặt. Cáp phi 14 được mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân bên ngoài bề mặt nên có màu sáng bóng của kim loại này.

Cáp thép mạ kẽm phi 14 có những ưu điểm gì?

Cáp thép mạ kẽm phi 14 nói riêng và cáp thép mạ kẽm nói chung có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Dây cáp lụa mạ kẽm là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, lại dễ vệ sinh nên rất phù hợp khi sử dụng để trang trí nội thất trong gia đình.
  • Dây cáp lụa mạ kẽm có khả năng chống chịu lực rất tốt. Tuy nhiên, mỗi loại dây cáp với đường kính khác nhau lại có tải trọng giới hạn khác nhau. Vì vậy, bạn cần căn cứ vào thông số kỹ thuật để sử dụng dây cáp mạ kẽm phù hợp với tải trọng làm việc.
  • Dây cáp mạ kẽm có khả năng chống rỉ tốt do được mạ kẽm bên ngoài bề mặt. Vì vậy, lớp kẽm có thể ngăn cản sự tiếp xúc của phần cáp bên trong với tất cả các tác nhân gây oxi hóa hay ăn mòn kim loại khác.
  • Dây cáp mạ kẽm có tính chống chịu lực cao, độ đàn hồi tốt.
  • Dây cáp mạ kẽm còn có khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn có thể sử dụng dây cáp trong rất nhiều môi trường khác nhau như môi trường nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp hay môi trường có sự biến đổi nhiệt đột ngột.
Cáp thép mạ kẽm phi 14, Dây cáp chính, Dây cáp mạ kẽm, Dây cáp lụa mạ kẽm, Cáp phi 14

Cáp thép mạ kẽm phi 14 có những ưu điểm gì

Ứng dụng của dây cáp mạ kẽm phi 14 là gì?

Cáp lụa mạ kẽm phi 14 có rất nhiều ứng dụng quan trọng, nổi bật trong số đó là:

  • Làm dây cáp chính trong dây chuyền sản xuất của một số nhà máy, xí nghiệp.
  • Làm dây chịu tải trong lĩnh vực cẩu cáp, chịu trách nhiệm nâng đỡ và neo giằng hàng hóa, vật nặng.
  • Làm dây cáp để thiết kế cầu treo dân sinh, thiết kế lan can cầu thang, lan can ban công,…
  • Làm dây cáp sử dụng trong trang trí nội ngoại thất, trang trí biển hiệu, đèn led và rất nhiều công trình khác vì vừa nhẹ lại vừa đẹp.
Cáp thép mạ kẽm phi 14, Dây cáp chính, Dây cáp mạ kẽm, Dây cáp lụa mạ kẽm, Cáp phi 14

Ứng dụng của dây cáp mạ kẽm phi 14 là gì

Bạn muốn mua cáp mạ kẽm phi 14 chất lượng cao vui lòng liên hệ ngay với Lê Hà Vina để được cung cấp những sản phẩm ưng ý nhất.

English EN Vietnamese VI