Tìm hiểu về cáp viễn thông

Cáp mạ, Cáp mạ kẽm, Cáp cứng viễn thông, Cáp viễn thông

Cáp viễn thông.

Hits: 7

Cáp viễn thông thường dùng là loại cáp mạ kẽm được chỉ định riêng dùng cho việc chằng, kéo, neo trụ tụ điện, trạm thu phát sóng của các nhà mạng: Mobiphone, Vinaphone, Viettel… Vì vậy nên nhìn từ tổng thể bên ngoài, sản phẩm đáp ứng tốt tính thẫm mĩ, luôn giữ được độ sáng bóng, sạch sẽ, thời gian sử dụng lâu bền.

Cáp mạ, Cáp mạ kẽm, Cáp cứng viễn thông, Cáp viễn thông

Cáp viễn thông.

Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhất là 2 loại: cáp mạ kẽm 1×7 và cáp mạ kẽm 1×19, cấu tạo từ thép cacbon có hoạt tính cao, đường kính đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của người dùng.

Mỗi quy cách sản xuất sẽ có những tính năng riêng dùng trong hoàn cảnh khác nhau.

Đặc tính nổi bật nhất của cáp viễn thông 1×19 là giúp neo trụ ăng ten, trạm phát sóng luôn hoạt động thông suốt và đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm có nhiều kích cỡ nhưng phổ biến nhất là từ phi 10 đến phi 12.

Cáp mạ, Cáp mạ kẽm, Cáp cứng viễn thông, Cáp viễn thông

Tìm hiểu về cáp viễn thông.

Cáp cứng viễn thông 1×7 có cấu tạo từ 7 sợi cáp lụa đơn tết lại với kết cấu đơn giản nên dùng neo trụ phát sóng, có sức kéo lên đến trên 10 tấn. Sản phẩm có đa dạng kích thước từ phi 8 đến phi 16.

Yêu cầu về các thông số kĩ thuật của cáp viễn thông chuyên được dùng cho các đường dây, công trình viễn thông luôn đòi hỏi phải có chất lượng cao và được dùng cùng với các phụ kiện hỗ trợ khác  như: tăng đơ, khóa cáp, ma ní…  nhằm tạo nên lực siết rất chặt mang lại hiệu quả cao trong sử dụng.

Sản phẩm có xuất xứ từ nhiều nhà sản xuất trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Liên doanh Trung Mỹ, Trung Quốc… đi cùng với các thông số kĩ thuật riêng đối với từng quy cách sản xuất. Đặc biệt, dây cáp viễn thông không có khả năng tích điện nên sẽ giảm thiểu được tối đa những nguy hại có thể xảy ra cho người nhân công và khu vực xung quanh.

Cáp mạ, Cáp mạ kẽm, Cáp cứng viễn thông, Cáp viễn thông

Cáp cứng viễn thông.

Bên cạnh đó, độ giãn của sợi cáp thấp nên nhờ vậy, hoạt động neo trụ được dễ dàng và vững chắc hơn, ứng dụng tốt trong nhiều địa hình khác nhau: vùng cao hay ven biển đều được.

Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH Lê Hà ViNa  với nhiều quy cách sản xuất và đường kính khác nhau, phù hợp với mọi kích thước của trụ và lực kéo cần thiết cho mọi công trình lớn, nhỏ. Cáp viễn thông vừa có độ bền cao, chi phí đầu tư thấp mà lại an toàn và cực kì hiệu quả trong công việc.

Qúy khách cần tìm mua cáp viễn thông, Qúy khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI