Tìm hiểu cáp lõi thép D22

Hits: 16

Cáp lõi thép D22 là sợi cáp lớn được tạo nên từ nhiều sợi thép cacbon chất lượng cao xoắn lại với nhau tạo nên một kết cấu vô cùng bền chắc. Sản phẩm này có khả năng chịu lực, chịu tải tốt. Vì vậy chúng có tính ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là thi công xây dựng, khai thác mỏ đá, hàng hải…

Cấu tạo của cáp thép D22

Cáp thép D22 được tạo nên từ 36 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau để tạo thành 1 tao cáp. Trong một sợi cáp lõi thép hoàn chỉnh sẽ có 6 tao cáp được xoắn lại với nhau theo chiều xoắn ốc.

Tao cáp chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến tên gọi của sản phẩm. Do tao cáp được làm từ thép cacbon nên loại cáp này có tên gọi là cáp lõi thép.

Cáp thép D22 có đường kính 22mm. Đây là loại cáp có đường kính khá lớn, chính vì vậy chúng đảm bảo được tải trọng làm việc cũng như độ bền của sợi dây cáp. Tuy nhiên, có một hạn chế đó là cáp sẽ trở nên cứng, không mềm nên khó uốn hoặc thực hiện một số thao tác khác trong quá trình làm việc.

Ưu điểm nổi bật của cáp lõi thép D22

Day cáp thép D22 được cấu tạo từ nhiều sợi thép cacbon nhỏ xoắn lại với nhau. Chính vì vậy, chúng có kết cấu cực kỳ bền và chắc chắn. Điều này giúp cho cáp có thể chịu được tải trọng vô cùng lớn.

Cáp lõi thép được bện ngược chiều vào nhau. Do đó, loại cáp này rất khó bị bung ra trong quá trình sử dụng. Với ưu điểm này sẽ giúp cho việc sử dụng mang lại hiệu quả cao đồng thời tránh được những trường hợp không mong muốn sẽ xảy ra.

Cáp thép D22 hoạt động theo nguyên tác chống xoắn khi có lực tác động. Lúc này cáp sẽ giãn ra đồng thời các tao cáp sẽ liên kết chặt chẽ với nhau nhằm tạo nên một công năng làm việc hiệu quả và vượt trội nhất.

Một ưu điểm khác của loại cáp này đó chính là tính ứng dụng đa dạng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp xây dựng nói chung. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng cho các nhóm máy cẩu như: Cẩu tháp, thang máy, cẩu trục.

Có thể thấy cáp lõi thép D22 được cấu tạo vô cùng bền chắc, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Vì vậy, đây là loại cáp đang được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hoặc bất cứ loại cáp này hãy đến với Lê Hà Vina. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đảm bảo sẽ đáp ứng được các yêu cầu mong muốn mà khách hàng đưa ra.

Liên hệ ngay để được báo giá cụ thể:

Công ty Lê Hà Vina

TP.HCM: 652/2B Quốc Lộ 13 , KP 4, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội: Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

(Số cũ: 21 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy)

Điện thoại: 0942.403.978

Email: halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI