TĂNG ĐƠ THÉP GIÚP CÔNG TRÌNH THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Tăng đơ thép, Tăng cáp thép, Cáp thép, Tăng đơ, Sợi dây cáp

Tăng đơ thép.

Hits: 17

Tăng đơ thép được sử dụng phổ biến và rộng rãi ở nhiều công trình khác nhau. Chúng giữ vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng, tiến độ của các công trình. Để biết rõ hơn về tăng đơ thép, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Tăng đơ thép, Tăng cáp thép, Cáp thép, Tăng đơ, Sợi dây cáp

Tăng đơ thép.

Sử dụng tăng đơ thép để làm gì?

Tăng đơ thép được biết đến là một loại phụ kiện phụ trợ cho phép cáp thép trong các công trình để neo, giằng, tạo sự liên kết giữa cáp thép với các khung cố định, hay giữa các cáp thép với nhau.

Trong đó tăng đơ thép được thiết kế với phần thân có hình trụ, hai đầu có ren vặn, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác vặn ra, hay xoay vào thân tăng đơ để điều chỉnh sức căng của sợi cáp một cách dễ dàng.

Tăng cáp thép được chia thành nhiều loại khác nhau, nhằm mục đích thuận tiện cho từng công trình như:

– Đầu tròn được sử dụng trong những trường hợp cần đến sự kết nối cố định, thường được nối vào vật làm điểm tựa như móc treo, nền móng…

– Đầu móc được sử dụng rất linh hoạt, để cho người sử dụng dễ dàng tháo lắp, và thường được kết với sợi dây cáp.

– Đầu ma ní có dạng hình chữ U, đầu có đục lỗ để xỏ chốt cố định, nên mang đến độ bền chắc, an toàn cao nhất khi sử dụng.

Tăng cáp thép được sử dụng vào các mục đích khác nhau, từ các công trình xây dựng đòi hỏi lực căng cũng như độ bền cao, cho đến các công trình đòi hỏi độ bền chắc và độ an toàn cao. Do vậy, tùy thuộc vào mỗi công trình khác nhau, mà khách hàng đưa ra sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp.

Tăng đơ thép, Tăng cáp thép, Cáp thép, Tăng đơ, Sợi dây cáp

Sử dụng tăng đơ thép để làm gì?

Lưu ý khi sử dụng tăng cáp thép

– Sử dụng tăng cáp thép theo phương đứng hoặc nghiêng là cách tốt nhất, do vậy bạn nên lưu ý đến điểm này.

– Mỗi loại tăng cáp thép đều tự điều chỉnh được độ co giãn khác nhau, tuy nhiên bạn nên co giãn tối đa 25%, cũng như không được treo thêm bất cứ một vật nào thêm, nhằm đảm bảo sự an toàn một cách tốt nhất.

-Lựa chọn đúng loại tăng cáp thép rất quan trọng đối với công trình, bởi vì sẽ quyết định đến chất lượng của công trình, cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Đường ren và phần kết nối cần phải cùng loại và không có dấu hiệu hư hỏng, hay hỏng hóc.

– Bạn thường xuyên kiểm tra tăng cáp thép, bởi vì theo thời gian tăng cáp thép sẽ bị hao mòn và hư hỏng không đảm bảo an toàn cho công trình tốt nhất.

Một số lưu ý trên sẽ giúp bạn biết cách sử dụng đúng tăng cáp thép, để đạt được hiệu quả. Cần tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với Lê Hà Vina để được giải đáp cụ thể nhất.

English EN Vietnamese VI