TĂNG ĐƠ LÀ GÌ?

Tăng đơ, Tăng đơ 2 đầu ma ní, Tăng đơ 2 đầu móc, Tăng đơ 2 đầu tròn, Tăng đơ thép 1 đầu tròn

Tăng đơ.

Hits: 224

Tăng đơ được sử dụng rất phổ biến và mang đến nhiều lợi ích cho con người. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ thông tin tăng đơ là gì? Những ứng dụng cụ thể của tăng đơ là gì? Từ đó giúp bạn đọc hiểu rõ về thiết bị này và có kế hoạch sử dụng phù hợp nhất.

Tăng đơ, Tăng đơ 2 đầu ma ní, Tăng đơ 2 đầu móc, Tăng đơ 2 đầu tròn, Tăng đơ thép 1 đầu tròn

Tăng đơ.

Tăng đơ là gì?

Với câu hỏi tăng đơ là gì? Tăng đơ hay còn được biết đến với tên gọi là tăng đơ cáp, là một trong những phụ kiện rất quan trọng và không thể thiếu tại các công trình sử dụng dây cáp thép hiện nay.

Các công trình không thể thiếu tăng đơ như công trình xây dựng các trạm nhà mạng, công trình xây lắp điện lực, công trình xây dựng nhà ở dân dụng, nhà cao tầng, chung cư, kho xưởng…

Sử dụng tăng đơ cáp thép nhằm mục đích để căn chỉnh độ căng, giãn của 2 đầu phần dây cáp. Bên cạnh đó, chúng còn tạo ra sự kết nối giữa dây cáp thép lại với nhau khi mà chúng có sự liên kết, hoặc các khung cố định khi muốn căng sợi cáp.

Tăng đơ, Tăng đơ 2 đầu ma ní, Tăng đơ 2 đầu móc, Tăng đơ 2 đầu tròn, Tăng đơ thép 1 đầu tròn

Tăng đơ là gì

Có những loại tăng đơ nào?

Tăng đơ tuy có hình dáng bên ngoài rất nhỏ bé, nhưng lại giữ vị trí rất quan trọng trong các công trình, và không thể thiếu được. Do vậy, không có bất cứ sản phẩm nào có thể thay thế, hiện nay trên thị trường có các loại tăng đơ khác nhau, có thể kể đến như:

– Tăng đơ 2 đầu tròn.

– Tăng đơ thép 1 đầu tròn, 1 đầu móc.

– Tăng đơ 2 đầu ma ní.

– Tăng đơ 2 đầu móc.

Mỗi loại tăng đơ phù hợp với từng công trình, do vậy khách hàng cần lựa chọn đúng để phát huy công dụng. Nhằm mục đích giúp cho công trình trở nên hoàn hảo hơn.

Ứng dụng của tăng đơ là gì?

Hiện nay ứng dụng của tăng đơ là gì? Sản phẩm được sử dụng trong những công trình đòi hỏi lực chịu tải, cũng như độ bền cao như: Cầu cảng, cầu treo dân sinh, giàn khoan, lắp đặt các trụ viễn thông…

Tăng đơ, Tăng đơ 2 đầu ma ní, Tăng đơ 2 đầu móc, Tăng đơ 2 đầu tròn, Tăng đơ thép 1 đầu tròn

Ứng dụng của tăng đơ là gì

Sử dụng tăng đơ cáp để neo, chằng, kéo, nhằm mục đích điều chỉnh sức căng của sợi cáp. Phần thân tăng đơ cáp có dạng hình trụ, được đục lỗ ở giữa thân để giảm khối lượng, giảm vật liệu chế tạo. 2 đầu có lỗ ren ở phía trong, để nối 2 đầu tăng đơ cáp bằng liên kết ren.

Tăng đơ cáp được sản xuất bằng các vật liệu khác nhau như: Hợp kim thép không gỉ, inox 201, inox 304… mạ kẽm nhúng nóng, hay mạ kẽm điện phân. Chính vì vậy mà chất lượng luôn đảm bảo, mang đến sự yên tâm và đảm bảo cho người sử dụng.

Những ứng dụng của tăng đơ cáp trong cuộc sống hiện nay đã mang đến rất nhiều lợi ích và những công trình chất lượng tốt nhất. Cần tư vấn thêm về thiết bị này quý khách hay liên hệ với Lê Hà Vina để được giải đáp sớm nhất.

English EN Vietnamese VI