TĂNG ĐƠ 20 ĐẢM BẢO ĐỘ AN TOÀN CAO CHO CÔNG TRÌNH

Tăng đơ 20, Tăng đơ thép chuyên dùng, Địa chỉ bán tăng đơ 20, Tăng đơ cáp phi 20, Tăng đơ chất lượng

Tăng đơ 20

Hits: 24

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tăng đơ thép khác nhau. Mỗi loại phù hợp với một chức năng và nhiệm vụ riêng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về tăng đơ 20. Đây là một loại tăng đơ thép chuyên dùng trong các công trình đòi hỏi độ an toàn cao.

Tăng đơ 20, Tăng đơ thép chuyên dùng, Địa chỉ bán tăng đơ 20, Tăng đơ cáp phi 20, Tăng đơ chất lượng

Tăng đơ 20

Ứng dụng và đặc điểm của tăng đơ 20

Tăng đơ 20 là phụ kiện chuyên đi kèm theo các loại dây cáp. Đặc biệt là các loại dây cáp có tải trọng làm việc cao như: cứng viễn thông, dây cáp cẩu. Loại thiết bị này có công dụng chính là hỗ trợ kéo căng các loại cáp thép một cách tốt nhất và hữu hiệu nhất. Nhờ vào một số đặc điểm nêu trên, tăng đơ Liên Xô mạ hai đầu tròn phi 20 thường được ứng dụng nhiều vào các công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao về độ an toàn. Chẳng hạn như các công trình neo trụ điện, trạm BTS, công trình cầu treo…không giống với một số loại tăng đơ thép thông thường khác. Loại tăng đơ này có một số điểm đặc trưng riêng như sau:

-Có phần thân dạng hình ống, rất chắc chắn. Đồng thời có cấu tạo gồm hai đầu tròn, dễ dàng tháo lắp, đáp ứng phù hợp với từng mục đích sử dụng của công trình.

-Có tải trọng làm việc cao hơn rất nhiều so với các loại tăng đơ mạ kẽm thông thường khác.

-Được xi mạ bề mặt trắng sáng, nhằm hạn chế bị han gỉ trong điều kiện thời tiết bình thường.

-Khó bị biến dạng bởi các tác nhân vật lý thông thường.

Tăng đơ 20, Tăng đơ thép chuyên dùng, Địa chỉ bán tăng đơ 20, Tăng đơ cáp phi 20, Tăng đơ chất lượng

Ứng dụng và đặc điểm của tăng đơ 20

Đâu là địa chỉ bán tăng đơ 20 chất lượng trên thị trường hiện nay?

Tăng đơ cáp phi 20 là một trong những dòng tăng đơ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Do vậy, không thiếu những cửa hàng vì lợi nhuận đã kinh doanh những sản phẩm hàng nhái, có chất lượng không cao. Chính bởi vậy, mà rất nhiều khách hàng đã gặp phải những khó khăn nhất định trong việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

Công ty Lê Hà Vina hiện đang là một trong những địa chỉ cung cấp các loại tăng đơ chất lượng, uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của Lê Hà Vina đều được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ nước ngoài, có đủ giấy chứng nhận và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, đánh giá cao.

Các sản phẩm của công ty rất đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã. Đến với Lê Hà Vina bạn sẽ dễ dàng tìm được những tăng đơ phù hợp với công việc của mình.

English EN Vietnamese VI