PA LĂNG ĐIỆN 3 TẤN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Công ty Lê Hà Vina, Mua pa lăng điện 3 tấn, Pa lăng điện, Mua pa lăng điện

Đặc điểm chung của pa lăng điện 3 tấn

Hits: 4

Pa lăng điện 3 tấn là một trong những sản phẩm hoạt động thay thế sức người. Sản phẩm hoạt động theo phương thẳng đứng, có loại cố định và di chuyển. Pa lăng điện 3 tấn thường được sử dụng trong các kho hàng, bến cảng, các công trình xây dựng…. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại pa lăng này nhé.

Công ty Lê Hà Vina, Mua pa lăng điện 3 tấn, Pa lăng điện, Mua pa lăng điện

Pa lăng điện 3 tấn.

Đặc điểm chung của pa lăng điện 3 tấn

Trên thị trường nước ta hiện nay có 3 thương hiệu Pa lăng điện được sử dụng phổ biến nhất chính là Electric Winch, UniPower và Eurotek… Tất cả đều đảm bảo về chất lượng độ bền cũng như giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Chúng giúp thay thế sức người trong việc kéo nhấc, nâng hạ các vật nặng, các loại hàng hóa có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 3 tấn, tạo sự dễ dàng, hiệu quả trong công việc.

Cơ chế hoạt động của pa lăng điện 3 tấn là sản phẩm hoạt động nhờ hệ thống  truyền động lực điện và hộp giảm tốc, lúc này bộ phận puly sẽ kẹp chặt sợi dây cáp hoặc dây xích theo một chiều nhất định để thực hiện nhiệm vụ cuốn và nhả. Thiết bị có hỗ trợ điều khiển từ xa nhờ có bộ điều khiển với các nút điều khiển: qua trái, qua phải, nâng lên, hạ xuống, dừng khẩn cấp.

Pa lăng điện 3 tấn sử dụng điện áp 220v/230v/50Hz nên hoạt động rất mạnh mẽ, bền bỉ, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều. Chính vì vậy mà các sản phẩm này có tính ứng dụng rộng rãi trong các khu khai thác, kho bãi, nhà xưởng, xưởng sản xuất, bến tàu… Mỗi thương hiệu pa lăng điện 3 tấn đều đa dạng mang đến sự phù hợp đối với từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Công ty Lê Hà Vina, Mua pa lăng điện 3 tấn, Pa lăng điện, Mua pa lăng điện

Đặc điểm chung của pa lăng điện 3 tấn

Nên mua pa lăng điện 3 tấn ở đâu?

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường các địa điểm, các đơn vị nhập khẩu và bán các loại pa lăng  điện 3 tấn. Tuy nhiên để tìm được cho mình một đơn vị uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo được chất lượng của sản phẩm thì lại là điều không phải dễ dàng. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu mua pa lăng điện thì chỉ cần đến ngay với công ty Lê Hà Vina.

Lê Hà Vina là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm pa lăng điện 100% chính hãng với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng. Đến với Lê Hà Vina bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, cụ thể các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tính năng, cách thức vận hành và giá bán của từng loại pa lăng cáp điện 3 tấn mà bạn quan tâm.

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI