PA LĂNG ĐIỆN 20 TẤN, THIẾT BỊ NÂNG HẠ TRỌNG TẢI LỚN

Pa lăng điện 20 tấn, Pa lăng điện, Pa lăng, ưu điểm của pa lăng điện 20 tấn, CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA, LÊ HÀ VINA, pa lăng cáp điện

Pa lăng điện 20 tấn.

Pa lăng điện 20 tấn là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Pa lăng điện 20 tấn có tính cơ động lớn giúp nâng hạ dễ dàng các vật có trọng tải lớn, vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa trong các nhà xưởng, bến cảng, kho hàng hay nâng hạ vật liệu trong các công trình xây dựng. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm một số ưu điểm của pa lăng điện 20 tấn để bạn thấy vì sao nên chọn sản phẩm này làm thiết bị nâng hạ trọng tải lớn.

Pa lăng điện 20 tấn, Pa lăng điện, Pa lăng, ưu điểm của pa lăng điện 20 tấn, CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA, LÊ HÀ VINA, pa lăng cáp điện

Pa lăng điện 20 tấn.

Tổng quan về pa lăng điện 20 tấn

Pa lăng  điện 20 tấn sử dụng nguồn điện 3 pha để hoạt động, nâng hạ các hàng hóa vật dụng có trọng lượng lớn từ 1 tấn cho đến 20 tấn. Thông qua dây cáp hoặc xích sắt chiều dài của cáp hay xích có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu công việc, thế nhưng không được vượt quá 30m.

Pa lăng cáp điện được vận hành và đưa vào sử dụng nhiều trong các nhà kho, cảng hàng hóa hay trong các dự án của các công trình xây dựng, bốc dỡ hàng hóa và nâng hạ hàng hóa trong các nhà ga, bến cảng….

Các chủ đầu tư nên lưu ý về vị trí đặt thiết bị và nguồn điện cung cấp cho phù hợp bởi ngành xây dựng có đặc thù là thi công cả bên trong và ngoài trời.

Những ưu điểm của pa lăng điện 20 tấn

Pa lăng điện 20 tấn được nhiều chủ công trình tin tưởng sử dụng chính bởi nhiều ưu điểm nổi trội, đáp ứng được các nhu cầu công việc khác nhau:

  • Cấu tạo nhỏ gọn giúp lắp đặt, di chuyển một cách dễ dàng trong mọi không gian làm việc.
  • Thiết kế bánh đĩa xích hoàn hảo giúp nâng vật nặng trở nên nhẹ nhàng và giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

– Các linh kiện của máy được thiết kế từ thép nên chắc chắn và bền giúp chịu ma sát, mài mòn tốt để nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Pa lăng điện 20 tấn, Pa lăng điện, Pa lăng, ưu điểm của pa lăng điện 20 tấn, CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA, LÊ HÀ VINA, pa lăng cáp điện

Những ưu điểm của pa lăng điện 20 tấn.

  • Sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.
  • Phù hợp khi nâng hàng dễ vỡ bởi tốc độ nâng hạ chậm.
  • Thiết kế phanh an toàn
  • Móc và chốt xoay được rèn để ngăn xoắn dây xích và giảm tình trạng trượt xích hoặc vượt tải.
  • Sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn hiệu quả, kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giảm chi phí bảo trì khi làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Con lăn đôi pawl và con lăn dẫn hướng kép tăng cường hiệu suất, an toàn và độ tin cậy.

Nếu như bạn đang muốn mua pa lăng cáp điện 20 tấn thì hãy liên hệ ngay với công ty Lê Hà Vina, là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm pa lăng uy tín trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm ở mức phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM : 34 đường13 (số cũ 20 đường 3), KP 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Hà Nội : Toà 17 T10, Đường Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Điện thoại : 0942 403 978

Email : halethuthuy1@gmail.com

English EN Vietnamese VI