NƠI CUNG CẤP DÂY POLYESTER LASHING CHÍNH HÃNG

Các mẫu dây Polyester Lashing, công ty Lê Hà Vina, Dây đai chằng hàng , Dây neo tàu giá rẻ, Dây polyester lashing

Dây polyester lashing.

Hits: 31

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dây Polyester Lashing chính hãng, chất lượng? 

Bạn chưa biết nơi nào cung cấp dây neo tàu giá rẻ và uy tín ở Việt Nam?

Vậy thì hãy đến với công ty Lê Hà Vina ngay hôm nay để được chúng tôi phục vụ chu đáo nhất.

Các mẫu dây Polyester Lashing, công ty Lê Hà Vina, Dây đai chằng hàng , Dây neo tàu giá rẻ, Dây polyester lashing

Dây polyester lashing.

Thông số kỹ thuật của dây Polyester Lashing

Chiều rộng phổ biến: từ 32mm cho tới 50mm 

Độ bền đứt mạng: từ 200 daN đến 7500 daN

Có thể sử dụng được với khóa một chiều khác nhau 

Thương hiệu: DAWSON

Khả năng chịu lực: 1.600kg đến 10.000kg

Ưu điểm của dây Polyester Lashing

Đối với các doanh nghiệp, công ty, quá trình vận chuyển các hàng hóa siêu trường, siêu trọng lượng là cả một thách thức. Bởi lẽ, việc chằng buộc hàng hóa thường khá khó khăn, thậm chí gây ra những rủi ro không đáng có. Vì vậy, cần có loại dây đai chằng hàng và neo tàu đảm bảo, chất lượng và an toàn. 

Trên thị trường có nhiều loại dây đai thường dễ đứt, độ bền kém do quá trình gia công không đảm bảo dẫn tới tai nạn hoặc hàng hóa bị đổ. Không ít trường hợp dùng dây đai kém chất lượng dẫn tới việc hàng hóa bị xô lệch, ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển. 

Nhưng với sự hỗ trợ của dây Polyester Lashing thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sản phẩm này được biết tới là một trong những công cụ hỗ trợ hoàn hảo giúp hàng hóa được bảo vệ toàn diện, tối ưu nhất. 

Dây Polyester Lashing là sản phẩm có khả năng trong việc chịu lực tốt. Nó thường được dùng phổ biến cho những loại hàng siêu trọng, siêu trường, giúp hàng hóa được bảo vệ tối đa, hạn chế việc hư hỏng, rơi vỡ khi vận chuyển. 

Các mẫu dây Polyester Lashing, công ty Lê Hà Vina, Dây đai chằng hàng , Dây neo tàu giá rẻ, Dây polyester lashing

Ưu điểm của dây Polyester Lashing

Tìm địa chỉ mua dây Polyester Lashing ở đâu? 

Lê Hà Vina được biết tới là thương hiệu hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho ngành vận chuyển. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. 

Các mẫu dây Polyester Lashing đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi bán ra ngoài thị trường. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có bản test đầy đủ về khả năng chịu lực. Lê Hà Vina cũng xin cam kết chúng tôi tuyệt đối không cung cấp sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng. 

Công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang tới dịch vụ tư vấn bán hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Lê Hà Vina đều là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc và mọi nơi. Với những khách hàng ở tỉnh xa sẽ được giao hàng tận nơi, vì thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất.

English EN Vietnamese VI