NHỮNG ỨNG DỤNG THƯỜNG GẶP CỦA DÂY CÁP THÉP MẠ KẼM

Dây cáp thép mạ kẽm, Dây neo cố định, Dây neo tàu, Dây phà cứu hộ, Dây cáp mạ kẽm, Lớp kẽm mạ, Dây cáp, Cáp thép

Dây cáp thép mạ kẽm là gì?

Hits: 12

Dây cáp thép mạ kẽm là loại dây cáp đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Bạn đang muốn sử dụng loại cáp thép này cho công trình của mình? Vậy hãy cùng xem loại dây cáp này có ứng dụng như thế nào qua nội dung dưới đây nhé!

Dây cáp thép mạ kẽm, Dây neo cố định, Dây neo tàu, Dây phà cứu hộ, Dây cáp mạ kẽm, Lớp kẽm mạ, Dây cáp, Cáp thép

Dây cáp thép mạ kẽm.

Dây cáp thép mạ kẽm là gì?

Dây cáp thép mạ kẽm là loại dây cáp thép được chế tạo từ thép cacbon nguyên chất. Bề mặt của nó được mạ một lớp kẽm bằng phương pháp điện phân. Chính vì vậy dây cáp thép mạ kẽm là một trong các dòng dây cáp hiếm hoi sở hữu cả độ bền và tính thẩm mỹ.

Chất lượng của dây cáp thép mạ kẽm rất tốt, tuổi thọ đảm bảo trong nhiều chục năm. Do vậy, dây cáp này giúp các công trình sử dụng được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian thi công. Quan trọng hơn là dây cáp thép mạ kẽm còn giúp tiết kiệm cả chi phí đầu tư.

Nhờ có lớp kẽm mạ, dây cáp thép mạ kẽm có bề ngoài khá đẹp mắt và sang trọng. Nó có màu sáng bóng và mang đến cảm giác sạch sẽ cho người dùng. Lớp kẽm này còn giúp dây cáp chống lại những yếu tố tiêu cực từ bên ngoài môi trường như: bụi bẩn, oxy hóa, nắng mưa, nóng lạnh, độ ẩm, thời tiết,…

Ứng dụng của dây cáp thép mạ kẽm

Vì có độ bền cao và khả năng chịu tải tốt nên dây cáp thép mạ kẽm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, công trình khai khoáng. Những công việc nặng nhọc như nâng hạ và di chuyển đồ vật nặng trong công trình cũng đều sử dụng dây cáp thép mạ kẽm.

Ngoài ra dây cáp thép mạ kẽm còn được dùng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa ở sân bay, ở bến tàu. Nó cũng được sử dụng làm dây neo tàu hoặc dây phà cứu hộ.

Dây cáp thép mạ kẽm, Dây neo cố định, Dây neo tàu, Dây phà cứu hộ, Dây cáp mạ kẽm, Lớp kẽm mạ, Dây cáp, Cáp thép

Dây cáp thép mạ kẽm là gì?

Dây cáp thép mạ kẽm còn được dùng để làm lan can cầu treo dân sinh. Làm dây neo cố định cho các trụ điện, trụ phát sóng viễn thông, làm neo giàn giáo cho các công trình.

Hầu hết các lĩnh vực của đời sống đều có thể sử dụng cáp thép mạ kẽm. Bởi vì dây cáp thép mạ kẽm có tính ứng dụng rất cao. Độ mềm dẻo và linh hoạt của nó dễ thay đổi trong quá trình sử dụng.

 

Khi sử dụng dây cáp thép mạ kẽm thì bạn chỉ cần chú ý một điều. Đó là lựa chọn cáp đúng quy cách và thông số đã được quy định. Bạn cần phải xem xét xem trọng tải của các đồ vật là bao nhiêu để lựa chọn dây cáp. Nếu như chọn sai dây cáp thì không chỉ công việc bị gián đoạn mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM:  652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4,  Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0983 514 800

English EN Vietnamese VI