NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHỈ CÓ Ở MA NÍ CHỮ U

ma ní chữ U, sợi cáp,, móc cẩu, móc neo, ma ní, cáp thép, tăng đơ cáp thép

Thân và chốt ma ní chữ U được thiết kế rất chắc chắn

Trên thị trường có nhiều loại ma ní khác nhau khiến cho khách hàng rất phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hiện ma ní chữ U là loại ma ní được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những đặc điểm chỉ có ở ma ní chữ U.

ma ní chữ U, sợi cáp,, móc cẩu, móc neo, ma ní, cáp thép, tăng đơ cáp thép

Thân và chốt ma ní chữ U được thiết kế rất chắc chắn

Những đặc điểm của ma ní chữ U

Ma ní chữ U được dùng để hỗ trợ cho cáp thép và tăng đơ cáp thép trong việc neo, giằng, kéo các trụ ăng-ten, trụ điện, hàng rào…

Hiện nay ma ní chữ U được khách hàng đánh giá cao, và được biết đến là loại chốt an toàn chuyên dùng trong các ngành công nghiệp nhằm mục đích nâng hạ hàng hóa.

Ngoài ra, ma ní chữ U còn được dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ cũng như các cuộn hàng. Chính vì vậy, tại các công xưởng, nhà kho, các công trình đều cần đến ma ní chữ U, bởi chúng mang tính chất cơ động cao, có thể nối dài các đoạn cáp, xích để gắn kết với các móc, tăng đơ, chốt cột một cách chắc chắn, và đảm bảo an toàn.

Ưu điểm nổi bật của ma ní chữ U

Sau một thời gian sử dụng, khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật của ma ní chữ U như sau:

– Độ bền cao, và chịu được nhiều trọng tải khác nhau, kể cả những hàng hóa có khối lượng lớn.

giá ma ní xoay, giá ma ní xoay, Lê Hà Vina, ma ní xoay của công ty Lê Hà Vina, tăng đơ, móc chốt cột, Giá ma ní xoay

Ma ní chữ U

– Thân và chốt ma ní chữ U được thiết kế rất chắc chắn, do vậy mà không hề bị biến dạng cũng như bị hư hỏng trong quá trình làm việc lâu dài.

– Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, nên quá trình lắp đặt cũng như di chuyển trở nên đơn giản và rất dễ dàng.

Ứng dụng của ma ní chữ U

Hiện nay ma ní chữ U đã trở thành một sản phẩm có vai trò rất quan trọng, không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, vận chuyển hàng hóa… Ma ní chữ U được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi, có thể kể đến như:

– Trong nâng, hạ, bốc xếp hàng hóa thì ma ní chữ U có vai trò tạo sự liên kết giữa sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng, sling xích với nhau, khi chúng cần sự kết nối,liên kết các kiện hàng với móc cẩu, móc neo.

– Trong ngành vận tải thì được sử dụng gắn vào phía sau xe tải, tàu thuyền để liên kết và kéo các vật khác.

– Trong xây dựng trụ điện, ăng ten có vai trò liên kết giữ cáp thép với nền móng, để tạo sức căng sợi cáp, giúp cho các trụ đứng vững.

English EN Vietnamese VI