NÊN SỬ DỤNG LOẠI CÁP MẠ KẼM NÀO?

Cáp mạ kẽm , cáp lụa, cáp mạ kẽm , dây cáp thép mạ kẽm, Dòng cáp, cáp thép mạ kẽm

Cáp mạ kẽm.

Hits: 13

Cáp mạ kẽm (cáp lụa) được các nhà thầu xây dựng, các nhà sản xuất công nghiệp nặng đánh giá cao và thường được ứng dụng trong các công trình dự án. Dòng cáp này khi sử dụng với các thiết bị nâng hạ vừa bền lại cho hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí. 

Cáp mạ kẽm , cáp lụa, cáp mạ kẽm , dây cáp thép mạ kẽm, Dòng cáp, cáp thép mạ kẽm

Cáp mạ kẽm.

Tuy nhiên, lựa chọn được loại cáp lụa nào phù hợp cả về tải trọng, độ bền và quan trọng hơn nữa là phù hợp với túi tiền thì không phải điều đơn giản. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về dòng cáp thép này và lựa chọn cho mình loại cáp lụa mong muốn nhé!

Đặc điểm của cáp mạ kẽm

Cáp thép mạ kẽm có thành phần chính là cacbon cao cấp. Cấu tạo bên trong sợi cáp khá đơn giản, bao gồm một lõi bên trong được thiết kế bới sợi đay liên kết với những sợi cáp nhỏ bện chặt vào nhau. Bề mặt bên ngoài được điện phân hoặc nhúng nóng bằng một lớp kẽm hoặc phủ dầu, mỡ bóng lên bề mặt. Với cấu tạo như vậy chúng tạo ra một tổng thể chắc chắn, bền vững, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với các thiết bị máy móc. 

Cáp mạ kẽm hội tụ được nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng chịu tải, tính thẩm mỹ và khả năng di chuyển cao nên được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Cáp mạ kẽm , cáp lụa, cáp mạ kẽm , dây cáp thép mạ kẽm, Dòng cáp, cáp thép mạ kẽm

Đặc điểm của cáp mạ kẽm

Lựa chọn cáp mạ kẽm phù hợp

Mỗi loại cáp mạ kẽm có độ chịu tải khác nhau: phi 6, phi 8, phi 10, phi 12…mỗi loại sẽ có những ưu điểm, tính năng, tải trọng khác nhau và được sản xuất ra để phục vụ các công việc riêng. Nên khi lựa chọn dây cáp thép mạ kẽm bạn cần chú ý lựa chọn đúng loại, đúng kích thước, đúng tải trọng hoặc tải trọng nhỏ hơn chút xíu, không lựa chọn dây cáp có tải trọng nhỏ hơn vật cần nâng.

Hiện nay trên thị trường ưa chuộng loại cáp thép mạ kẽm có cấu trúc 6×36 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc. Loại dây cáp này được kiểm định chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất thành phẩm. Tuy nhiên, loại dây cáp này cũng sẽ có giá thành cao hơn một chút so với cáp lụa Trung Quốc.

Vì vậy để hoàn toàn yên tâm về sản phẩm dây cáp thép mạ kẽm và đảm bảo trong sự cho phép của tài chính đầu tư. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0942403978 để được tư vấn cụ thể nhất.

English EN Vietnamese VI