Máng cáp viễn thông

Cáp thép, Cáp viễn thông, Máng cáp viễn thông, Máng cáp

Máng cáp viễn thông.

Hits: 8

Có rất nhiều loại thang máng cáp được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và máng cáp viễn thông là một trong số đó. Mỗi loại sẽ được cấu tạo từ những vật liệu khác nhau nhằm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Chất lượng của máng cáp viễn thông sẽ có sự khác biệt là do vật liệu sản xuất ra nó quyết định.

Cáp thép, Cáp viễn thông, Máng cáp viễn thông, Máng cáp

Máng cáp viễn thông.

Đúng như tên gọi của nó, máng cáp viễn thông là loại được ứng dụng nhiều để đỡ đường dây cáp, dây điện. Ngày nay, dòng sản phẩm này đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu cho các công trình xây dựng công nghiệp và thương mại, các công trình viễn thông… đem lại giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm cho nhu cầu đi dây cáp trong công trình neo giữ, giằng kéo tụ điện, trạm PTS…

Hệ thống của chúng được thiết kế có chức năng đỡ các đường cáp viễn thông.  Sản phẩm đa phần được làm từ thép được sơn hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Với cấu tạo vật liệu kim loại từ bên ngoài theo cấu trúc dạng lưới, bề mặt phẳng, máng cáp viễn thông sẽ giúp cho sợi cáp không bị trầy xước gây ảnh hưởng đến chất lượng lan truyền thông tin.

Máng cáp viễn thông còn đặc biệt thích hợp dùng trong nhiều công trình thi công trạm viễn thông phức tạp. Cấu trúc của chúng cho phép người dùng tối ưu hóa công năng sử dụng, độ bền tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết với trọng lượng nhẹ nhất.

Ưu điểm của hệ thống máng cáp viễn thông:

Sản phẩm có hiệu suất sử dụng cao, máng lưới cho phép các điểm đỡ cách nhau tối đa là 2m, trừ những yêu cầu chịu những tải trọng đặc biệt.

Máng cáp viễn thông giúp loại trừ khả năng trầy xước vỏ cáp viễn thông và đảm bảo an toàn, không gây những tổn thương cho nhân công.

Hình dạng bên ngoài đơn giản và chắc chắn nên đơn vị thi công dễ dàng di chuyển tại các công trình. Các phụ kiện đi kèm đa dạng, dễ tháo lắp và thao tác bằng tay, giảm tối đa thời gian thi công.

Trong nhiều trường hợp quá tải, máng cáp viễn thông sẽ bị bẻ cong xuống nhưng không gãy, không làm rách xước cáp, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Quy cách sản xuất tham khảo của máng cáp viễn thông:

  • Mác thép: SS400, SS490, Q195L, Q215…
  • Bề mặt sản phẩm được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng.
  • Lĩnh vực sử dụng trong xây dựng công nghiệp và dân dụng nói chung.
  • Xuất xứ: Nga, Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc…

Mọi nhu cầu tìm mua và sử dụng máng cáp viễn thông, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Hotline: 0983.514.800 (Ms. Thủy)

Web: http://capthepleha.com

English EN Vietnamese VI