MA NÍ OMEGA ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN TRONG NHIỀU CÔNG TRÌNH KHÁC NHAU

ma ní omega, Ma ní số, Ma ní tấn, Ưu điểm của ma ní omega, Bề mặt ma ní omega , Đặc điểm của ma ní omega

Ma ní omega có cấu tạo chốt vặn ren

Những ưu điểm nổi bật của ma ní omega mang lại, đã được ứng dụng phổ biến trong các công trình dân dụng, công nghiệp nhẹ, với chức năng chính là ghép, nối sợi cáp, dây xích với nhau. Để hiểu rõ hơn về ma ní omega, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

ma ní omega, Ma ní số, Ma ní tấn, Ưu điểm của ma ní omega, Bề mặt ma ní omega , Đặc điểm của ma ní omega

Ma ní omega có cấu tạo chốt an toàn

Đặc điểm của ma ní omega

Ma ní omega có cấu tạo nhỏ, đường kính khác nhau, còn tùy thuộc vào tùy từng chủng loại. Tuy nhiên đường kính ma ní omega thường dao động từ phi 6 đến phi 50, tương ứng với các loại dây cáp tương đương. Với cấu tạo nhỏ gọn, người sử dụng sẽ chủ động trong việc vận chuyển cũng như sử dụng ma ní.

Sản phẩm được sản xuất từ thép nguyên khối và trải qua quá trình tôi luyện dưới nhiệt độ lên đến hàng nghìn độ, nhờ đó mà mang đến cho ma ní khả năng chống chịu lực tốt nhất. Trọng tải ma ní omega có thể chịu được dao động từ 0,5 tấn- 20 tấn. Ma ní omega có cấu tạo chốt vặn ren, nên được sử dụng rất linh động.

Ma ní có tính cứng rất tốt và có độ chắc chắn cao

Ưu điểm của ma ní omega

Những ưu điểm nổi bật của ma ní omega phải kể đến như:

Ma ní omega là dòng sản phẩm với thiết kế rất đơn giản, gồm có phần thân có hình dạng omega được sản xuất từ thép carbon tôi luyện,

–  Bề mặt được mạ kẽm theo phương pháp điện phân. Với phần chốt bắc ngang sản xuất từ nguyên liệu thép hợp kim.

– Bề mặt ma ní omega luôn sáng bóng, giữ được vẻ đẹp mắt, do vậy mà người ta thường sử dụng ma ní omega trong trang trí nội ngoại thất.

– Lựa chọn ma ní omega khách hàng sẽ không lo bị han rỉ, do bề mặt được mạ kẽm. Cho dù dưới tác động của nhiệt độ, độ ẩm, hóa chất thì lớp bảo vệ bên ngoài vẫn giữ nguyên.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ma ní omega khác nhau, tuy nhiên chúng được phân chia theo 2 dòng chính gồm:

– Ma ní số: Là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, với toàn bộ phần thân chốt ma ní được mạ kẽm, có công dụng hỗ trợ cáp thép liên kết với tăng đơ, hoặc móc cố định trong các công trình đòi hỏi lực chịu tải, cũng như có độ bền không quá cao.

– Ma ní tấn: Được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do vậy, mà luôn đáp ứng, và đảm bảo các thông số kĩ thuật. Các sản phẩm ma ní tấn được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng, và được sử dụng trong các hệ thống sling cáp thép, sling xích, cáp cẩu vải, hay móc vào các loại móc cẩu lớn để nâng hạ hàng hóa.

English EN Vietnamese VI