MA NÍ NEO SỬ DỤNG PHỔ BIẾN ĐỂ VẬN CHUYỂN, NÂNG HẠ

Ma ní neo, Ma ní, sling cáp thép, sling xích, pa lăng, Mua ma ní neo, Công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina

Ma ní neo là dòng sản phẩm cơ khí có tác dụng dùng để ghép nối, liên kết giữa dây cáp xích, móc cẩu với những lô hàng, cuộn hàng, container… ở những công xưởng, xí nghiệp, công trường xây dựng, bến cảng… hay trong những công việc nâng hạ, vận chuyển, chốt neo. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể hơn về ma ní neo để bạn đọc tham khảo.

Ma ní neo, Ma ní, sling cáp thép, sling xích, pa lăng, Mua ma ní neo, Công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina

Ma ní neo là dòng sản phẩm được sản xuất từ quá trình rèn đúc nguyên khối

Ma ní neo và những ứng dụng trong nhiều hoạt động công việc tại Việt Nam

Ma ní neo là dòng sản phẩm được sản xuất từ quá trình rèn đúc nguyên khối, với nguồn nguyên liệu chính là các bon cường độ cao. Tất cả các quy trình đều phải trải qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất từ việc chọn nguyên liệu đầu vào, cho đến sản phẩm đầu ra. Nhằm đảm bảo lực phá vỡ ma ní phải gấp 6 lần, cùng với đó là lực chịu tải gấp 2 lần so với thiết kế cho phép.

Một ma ní néo có cấu tạo gồm 2 phần chính là thân và chốt vặn. Thân ma ní được thiết kế hình chữ U hoặc omega đúc bằng thép các bon đã qua tôi luyện, bề mặt được mạ theo đúng tiêu chuẩn EC. Chốt được làm bằng thép hợp kim mạ kẽm hoặc sơn màu tiêu chuẩn. Gồm có chốt vặn ren và chốt an toàn khi sử dụng.

Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau, mà người tiêu dùng lựa chọn ma ní neo có tải trọng, hình dạng, xuất xứ… sao cho phù hợp nhất với công việc, và tiết kiệm chi phí:

-Phụ kiện cho sling cáp thép, sling xích, dây vải… trong hoạt động nâng hạ hàng hóa tại các kho bãi, cảng biển, hay các vật dụng nặng trong công trình xây dựng.

-Hỗ trợ trong việc neo, giằng, kéo các trụ điện, trụ anten, hàng rào…

-Sử dụng để móc vào những xe cẩu, pa lăng, cột trụ, ống thép…

-Dùng trong những ứng dụng liên quan đến trường hợp phụ tải cho xe tải hay tàu thuyền.

Ma ní neo, Ma ní, sling cáp thép, sling xích, pa lăng, Mua ma ní neo, Công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina

Công ty Lê Hà Vina đang là một trong số những đơn vị cung cấp các loại ma ní neo đạt chuẩn

Mua ma ní neo ở đâu đảm bảo chất lượng?

Là dòng sản phẩm mang nhiều tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp ở nước ta hiện nay, nên ma ní neo được nhiều khách hàng tìm mua, ưa chuộng. Thế nhưng bởi tầm quan trọng và phải có độ an toàn trong quá trình sử dụng, nên việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp phải thật kỹ càng và đáng tin cậy.

Công ty Lê Hà Vina đang là một trong số những đơn vị cung cấp các loại ma ní neo đạt chuẩn chất lượng quốc tế trên thị trước Việt Nam. Mọi đối tác, khách hàng đều rất hài lòng cả về chất lượng lẫn giá cả của sản phẩm tại công ty. 

Mọi sản phẩm ma ní neo được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… tại Lê Hà Vina đảm bảo chất lượng cao, độ bền tốt, an toàn trong quá trình sử dụng.

 

English EN Vietnamese VI