MA NÍ MÓNG NGỰA SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

Ma ní móng ngựa, Lê Hà Vina, mua ma ní móng ngựa , địa chỉ cung cấp các loại ma ní chất lượng, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng

Ma ní móng ngựa giúp các trụ đứng vững, có độ căng nhất định

Ma ní móng ngựa là sản phẩm được sản xuất từ quá trình đúc rèn nguyên khối trong môi trường nhiệt độ cao. Nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm này chính là thép cacbon. Vậy ma ní móng ngựa dùng để làm gì? Công dụng của nó ra sao? Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ma ní móng ngựa,  Lê Hà Vina, mua ma ní móng ngựa , địa chỉ cung cấp các loại ma ní chất lượng, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng

Mọi sản phẩm của Lê Hà Vina đều được nhập khẩu từ các nước thương hiệu

Ứng dụng của ma ní móng ngựa

Ma ní móng ngựa là chủng loại được lựa chọn nhiều nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc  hỗ trợ xây dựng các công trình lớn, đòi hỏi lực chịu tải cao. Ma ní dùng để ghép nối giữa dây cáp, xích với container hay các cuộn hàng hóa… Ma ní móng ngựa được ứng dụng sử dụng trong nhiều lĩnh vực:

-Trong ngành vận tải: Ma ní móng ngựa thường được gắn vào phía sau tàu thuyền hay xe tải và đóng vai trò phụ tải để liên kết và kéo các vật khác thông qua một sợi dây cáp thép hay dây thừng.

-Trong hoạt động nâng, bốc và xếp hàng hóa: Sản phẩm này tạo ra sự liên kết giữa sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng hay liên kết các kiện hàng hoặc neo, móc cẩu với các thiết bị nâng hạ. Khi đó, các kiện hàng cần di chuyển nâng lên hay hạ xuống sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

-Trong xây dựng trụ ăng ten viễn thông, trụ điện: Ma ní móng ngựa giúp các trụ đứng vững, có độ căng nhất định nhờ vào sự liên kết giữ cáp thép với nền móng.

-Tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà người mua có thể dễ dàng lựa chọn các loại ma ní phù hợp để nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí phát sinh. 

Ma ní móng ngựa,  Lê Hà Vina, mua ma ní móng ngựa , địa chỉ cung cấp các loại ma ní chất lượng, sling cáp thép, cáp vải cẩu hàng

Ma ní móng ngựa giúp các trụ đứng vững, có độ căng nhất định

Công ty Lê Hà Vina chuyên cung cấp ma ní móng ngựa
Bạn đang cần mua ma ní móng ngựa để phục vụ cho yêu cầu công việc, thế nhưng vẫn chưa biết có sở nào cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín?  Vậy hãy đến với công ty Lê Hà Vina, một trong những địa chỉ cung cấp các loại ma ní chất lượng cao, được nhiều khách hàng hàng tin dùng.

Mọi sản phẩm của Lê Hà Vina đều được nhập khẩu từ các nước thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ hay Trung Quốc. Ma ní móng ngựa tại Lê Hà Vina không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ, độ bền chất lượng mà giá cả còn ở mức vô cùng cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Lê Hà Vina còn là chế độ bảo hành dài hạn cho từng sản phẩm. 

Nếu bạn chưa biết nên chọn loại ma ní nào để sử dụng cho phù hợp, hãy nhờ đến sự tư vấn, giúp đỡ của những bán hàng. Hi vọng bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng với dịch vụ tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

English EN Vietnamese VI