MA NÍ INOX ĐÁP ỨNG SỰ HÀI LÒNG CỦA ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG

ma ní inox, thép không gỉ, Ma ní omega, Ma ní chữ U , Cấu tạo của ma ní inox, Ma ní móng ngựa, ma ní hình chữ D,

Bề ngoài của ma ní inox sáng đẹp

Trên thị trường có nhiều loại ma ní khác nhau, xuất xứ nguồn gốc từ các nước trên thế giới, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trong đó, ma ní inox luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất và luôn khiến khách hàng hài lòng.

Ma ní inox, Ma ní, Phân loại và ưu điểm của ma ní inox, Công dụng chính của ma ní inox, Công ty Lê Hà Vina, Ma ní chữ U, Ma ní chốt tròn, Ma ní chốt ren, Ma ní chốt bằng bu lông

Ma ní inox.

Cấu tạo của ma ní inox

Ma ní inox được biết đến là sản phẩm phụ kiện rất nổi tiếng, được tạo ra từ quá trình đúc, rèn inox trong môi trường nhiệt độ cao. Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, do vậy được ứng dụng trong việc trang trí nội ngoại thất, và các công trình mỹ thuật.

Về cấu tạo của ma ní inox gồm 2 phần:

Phần thân: Có hình dạng đa dạng, với hình dạng thân chính được biết đến với tên gọi là ma ní, có một số loại ma ní phổ biến như: Ma ní móng ngựa, ma ní hình chữ D, ma ní hình chữ U…

Phần chốt gồm có 2 loại là chốt an toàn và chốt vặn ren, trong đó chốt an toàn có tính ổn định cao được sử dụng cho các liên kết lâu dài, vĩnh viễn. Còn chốt vặn ren rất dễ sử dụng, giúp cho khách hàng có thể tháo lắp một cách nhanh chóng, nên mang đến sự linh hoạt và tiện dụng.

Phân loại ma ní inox

Ma ní inox được phân loại như sau:

– Ma ní omega chốt an toàn với phần thân dạng omega, dùng cho liên kết lâu dài.

– Ma ní omega chốt vặn ren, thân dạng omega sử dụng cho liên kết linh hoạt.

– Ma ní chữ U chốt an toàn có thân dạng hình chữ U, sử dụng cho liên kết lâu dài.

– Ma ní chữ U chốt vặn ren, thân dạng hình chữ U, dùng cho liên kết linh hoạt.

ma ní inox, thép không gỉ, Ma ní omega, Ma ní chữ U , Cấu tạo của ma ní inox, Ma ní móng ngựa, ma ní hình chữ D,

Bề ngoài của ma ní inox sáng đẹp

Đặc điểm của ma ní inox

– Bề ngoài của ma ní inox sáng đẹp, bóng loáng, do vậy mà khách hàng sẽ dễ dàng phân biệt với các loại ma ní khác.

– Không lo bị thấm nước, thấm dầu cũng như không bám bụi. Khi bị bẩn bạn chỉ cần lấy một cái khăn ẩm lau qua sẽ sáng bóng như mới, do vậy mà ma ní inox thường được sử dụng để trang trí nội ngoại thất, cũng như các công trình mỹ thuật.

Ma ní inox có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 975 độ mới bị oxi hóa.

– Được làm từ chất liệu thép không gỉ, do vậy mà ma ní inox không bị oxi hóa từ môi trường bên ngoài. Ma ní inox được sử dụng nhiều trong các nhà máy hóa chất, chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến nước sạch, môi trường cảng biển…

– Ma ní inox chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng từ các tác động bên ngoài. Chỉ cần khách hàng sử dụng ma ní inox đúng tải trọng được quy định bởi nhà sản xuất.

English EN Vietnamese VI