MA NÍ 2 TẤN SỬ DỤNG LINH HOẠT TRONG NHIỀU CÔNG TRÌNH

Ma ní 2 tấn, Lê Hà Vina, ma ní 2 tấn Lê Hà Vina, Thân ma ní , cáp thép, dây xích

công ty Lê Hà Vina tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối cáp và phụ kiện cáp uy tín số một trên thị trường

Ma ní 2 tấn là một trong những dòng sản phẩm linh động được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp nâng nhấc, xếp dỡ hàng hóa… Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của nước ngoài và hiện đang được công ty Lê Hà Vina cung cấp trên thị trường Việt Nam.

Ma ní 2 tấn, Lê Hà Vina, ma ní 2 tấn Lê Hà Vina, Thân ma ní ,  cáp thép, dây xích

Công ty Lê Hà Vina tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối cáp và phụ kiện cáp uy tín số một trên thị trường

Tìm hiểu về ma ní 2 tấn

Ma ní  2 tấn là loại phụ kiện hỗ trợ trong xây dựng dùng để nối ghép giữa  cáp thép, dây xích với các kiện hàng, container hay các vật dụng cần nâng tạo sự thuận lợi, an toàn trong quá trình xếp dỡ hàng hóa. Hầu hết các lĩnh vực trong thi công xây dựng như: cảng biển, nhà xưởng, kho hàng… đều cần dùng đến ma ní vì sản phẩm có tính cơ động cao, có khả năng gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột…

Sản phẩm được hình thành trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều quốc gia nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… nên có cấu tạo chắc chắn, bền vững. Thân ma ní được đúc bằng thép cacbon đã được tôi luyện, bề mặt được mạ kẽm có hình dạng bầu (omega). Chốt được làm từ thép hợp kim mạ kẽm theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng còn mang rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Ma ní 2 tấn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng riêng nhẹ giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

-Thân mã ní và chốt làm từ thép hợp kim đã tôi luyện. Trong đó, thân được nhúng mạ kẽm, chốt được sơn màu.

-Tải trọng làm việc: 2 tấn

-Rất dễ vệ sinh do toàn bộ bề mặt ma ní không bám bụi, không thấm nước, không thấm dầu…

-Sở hữu độ bền cao ngay cả khi làm việc trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt. 

Ma ní 2 tấn, Lê Hà Vina, ma ní 2 tấn Lê Hà Vina, Thân ma ní ,  cáp thép, dây xích

Ma ní 2 tấn có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng riêng nhẹ

Ma ní 2 tấn đang được phân phối tại công ty Lê Hà Vina 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ma ní  2 tấn, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Do vậy, bạn nên tìm kiếm một công ty có uy tín cao được nhiều người tin tưởng để mua sản phẩm, có như vậy mới tránh được những thiệt hại không đáng có.

Tại thị trường Việt Nam, công ty Lê Hà Vina tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối cáp và phụ kiện cáp uy tín số một trên thị trường. Mọi sản phẩm ma ní 2 tấn Lê Hà Vina cung cấp  cam đoan đảm bảo chất lượng và độ bền,  có phiếu bảo hành đầy đủ… Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, tương xứng với chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

English EN Vietnamese VI