MA NÍ 14 TẤN OMEGA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO HIỆN NAY

Chốt có khóa an toàn, Công ty Lê Hà Vina, Ma ní 14 tấn omega, Ma ní 14 tấn, Thép các bon nguyên khối

Ma ní 14 tấn omega.

Hits: 28

Ma ní 14 tấn omega là sản phẩm phụ kiện cáp chất lượng cao được sản xuất bởi các thương hiệu sản xuất phụ kiện cáp của các nước có nền công nghiệp phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…  Sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nhiều ngành công nghiệp ở nước ta và được cung cấp, phân phối bởi nhà sản xuất cáp, phụ kiện cáp uy tín số một Việt Nam công ty Lê Hà Vina.

Chốt có khóa an toàn, Công ty Lê Hà Vina, Ma ní 14 tấn omega, Ma ní 14 tấn, Thép các bon nguyên khối

Ma ní 14 tấn omega.

Ma ní 14 tấn omega dùng để làm gì?

Ma ní 14 tấn omega có tải trọng lớn có giới hạn lên tới 14 tấn. Chúng được sử dụng rất phổ biến tại các lĩnh vực công nghiệp nặng, các khu nhà xưởng, bến cảng, công trình xây dựng quy mô lớn… Sản phẩm được sử dụng để liên kết giữa cuộn hàng, container với dây cáp, dây xích.

Ngoài ra ma ní omega còn là phụ kiện cho xe tải, xe bán tải, tàu thuyền… để kéo các vật liệu khác.

Ma ní 14 tấn omega có cấu tạo như thế nào?

Ma ní 14 tấn omega có cấu tạo gồm có 2 phần chính là phần thân hình móng ngựa hay còn gọi là omega có 2 đầu hở, và chốt an toàn hoặc chốt vặn ren rất dễ dàng trong việc tháo lắp.

Chốt có khóa an toàn, Công ty Lê Hà Vina, Ma ní 14 tấn omega, Ma ní 14 tấn, Thép các bon nguyên khối

Ma ní 14 tấn omega có cấu tạo như thế nào

-Phần thân ma ní căn bản là 1 hình trụ được uốn thành hình omega. Bộ phận này được là từ thép các bon nguyên khối được rèn đúc trong môi trường nhiệt độ cao lên tới hàng nghìn độ C. Sau đó, phần thân được mạ kẽm theo phương pháp điện phân hoặc nhúng nóng để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.

-Phần chốt an toàn của ma ní được làm từ thép hợp kim chất lượng cao. Phần chốt được thiết kế vặn ren nên rất dễ dàng và thuận tiện trong việc tháo lắp hơn chốt có khóa an toàn. Phần chốt cũng được mạ kẽm hoặc có thể được sơn màu nổi bật để dễ phân biệt với các loại ma ní khác.

Mua ma ní 14 tấn omega tại công ty Lê Hà Vina

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp ma ní 14 tấn omega thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng.  Công ty Lê Hà Vina là địa chỉ cung cấp cáp và phụ kiện cáp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được mua sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

-Là sản phẩm chính hãng 100%, nói không với hàng giả, hàng nhái.

-Có giá thành ổn định và cam đoan cạnh tranh.

-Có chính sách bảo hành chặt chẽ dù bạn chỉ mua một sản phẩm.

English EN Vietnamese VI