Lý do bạn cần mua cáp có đủ giấy chứng nhận CO, CQ

giấy chứng nhận CO, CQ, sản xuất cáp thép, cáp thép, cáp thép xây dựng, Công ty TNHH Lê Hà ViNa, Lê Hà ViNa

Lý do bạn cần mua cáp có đủ giấy chúng nhận CO, CQ.

Hits: 590

Hầu hết những công trình xây dựng hiện nay đều không thể thiếu sự có mặt của cáp thép, dù là quy mô lớn hay nhỏ. Là vật liệu dùng trong thi công có những ưu điểm vượt trội như: khả năng chịu lực tốt, thời gian sử dụng lâu bền và giúp cơ giới hóa, cáp thép luôn là dòng sản phẩm quyết định nên chất lượng công trình, đẩy nhanh tiến độ và rút ngắn thời gian xây dựng… Nhờ đó mà nhà đầu tư tối ưu hóa được chi phí và giảm bớt nguồn lao động thủ công. Thực tế, các nhà máy sản xuất công nghiệp tại Việt Nam chưa có đủ điều kiện sản xuất cáp thép nên đa phần sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Liên doanh Trung Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Chúng về đến Việt Nam và được các nhà cung cấp phân phối ra thị trường với rất nhiều chủng loại, kích cỡ, xuất xứ khác nhau, chất lượng cũng có sự chênh lệch. Đây chính là lý do mà nhà đầu tư nên lựa chọn đơn vị cung cấp cáp thép xây dựng nhập khẩu có đủ giấy chứng nhận CO, CQ kèm theo để yên tâm rằng mình mua được hàng chính hãng, chất lượng được đảm bảo.

giấy chứng nhận CO, CQ, sản xuất cáp thép, cáp thép, cáp thép xây dựng, Công ty TNHH Lê Hà ViNa, Lê Hà ViNa

Lý do bạn cần mua cáp có đủ giấy chúng nhận CO, CQ.

Vậy, bạn biết gì về chứng nhận CO, CQ?

CO là giấy chứng nhận về mặt xuất xứ của hàng hóa và được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia cho xuất khẩu hàng hóa đó.

CQ là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất và tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, các đơn vị phát hành CO cho sản phẩm của mình cần thông qua một số cơ quan độc lập có chức năng cấp cho hàng hóa đó.

Việc bạn mua cáp thép có đủ 2 chứng chỉ chứng nhận trên sẽ an toàn hơn khi bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ của chúng có rõ ràng, hợp pháp và đúng chuẩn kĩ thuật, đạt yêu cầu về chất lượng khi đưa vào sử dụng. Không chỉ vậy, các đơn vị thi công cũng sẽ thuận lợi hơn khi có thể căn cứ vào những tiêu chuẩn đã quy định trên CQ để vận hành dây cáp an toàn và đúng mục đích sử dụng. Và trong số trường hợp dù cáp được vận hành đúng kĩ thuật nhưng vẫn xảy ra sự cố thì người dùng sẽ được nhà sản xuất bảo hành, thay mới hoặc đền bù thiệt hại không thể khắc phục.

giấy chứng nhận CO, CQ, sản xuất cáp thép, cáp thép, cáp thép xây dựng, Công ty TNHH Lê Hà ViNa, Lê Hà ViNa

Vậy, bạn biết gì về chứng nhận CO, CQ?

Công ty TNHH Lê Hà ViNa là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bán cáp thép xây dựng, phụ kiện cáp thép nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín. Chúng tôi đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu của người dùng về chủng loại, kích cỡ, thông số kĩ thuật, quy mô công trình, mục đích sử dụng… về các loại cáp thông dụng nhất hiện nay: cáp chống xoắn, cáp cứng viễn thông, cáp inox, cáp lụa mạ, cáp đồng trần, cáp bọc nhựa… chất lượng cao, giá rẻ.

Mọi nhu cầu tìm mua cáp thép xây dựng, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Lê Hà ViNa

Hotline: 0983.514.800 (Ms. Thủy) 

Web: http://capthepleha.com

English EN Vietnamese VI