LỢI ÍCH TUYỆT HẢO MÀ PA LĂNG ĐIỆN 3 PHA ĐEM LẠI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pa lăng điện 3 pha khác nhau. Do đó bạn rất bị động trong việc lựa chọn sản phẩm và thường phải thụ động dựa vào lời chào hàng của người bán. Để có thể chủ động trong mọi tình huống, bạn phải có kiến thức về các loại pa lăng điện 3 pha. Bởi vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những loại pa lăng điện 3 pha được ưa chuộng nhất.

 

Pa lăng xích điện 3 pha

Pa lăng xích điện 3 pha là loại pa lăng sử dụng xích sắt làm dây kéo, sử dụng nguồn điện áp 380V. Sở hữu trọng tải từ 1 tấn cho tới 10 tấn. Pa lăng điện 3 pha loại này phổ biến nhất là của thương hiệu Kenbo và Deasan.

Pa lăng xích điện 3 pha KENBO

Pa lăng xích điện 3 pha của KENBO có 2 dòng sản phẩm chính là pa lăng xích điện KENBO DHS và pa lăng xích điện cao cấp KENBO KKBB. Trong đó, pa lăng xích điện DHS là dòng pa lăng xích điện giá rẻ, tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn, tốc độ nâng hạ chậm lớn nhất chỉ đạt 2,5m/phút, chiều cao nâng hạ tối đa đạt 5m.

Khác với dòng pa lăng xích điện giá rẻ chỉ có thể lắp đặt cố định tại chỗ, dòng pa lăng xích điện cao cấp KKBB có những ưu điểm vượt trội hơn là vừa có thể lắp đặt cố định vừa có thể di chuyển linh hoạt trên khung dầm.

Pa lăng xích điện 3 pha Deasan

Deasan là thương hiệu pa lăng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, pa lăng xích điện Deasan có cả pa lăng xích điện di chuyển và pa lăng xích điện cố định. Pa lăng xích điện Deasan đều được trang bị dây xích làm từ thép cao cấp G80, đều có trọng tải nâng lớn có thể lên đến 10 tấn. Tuy nhiên, pa lăng xích điện Deasan có chiều cao nâng thấp hơn pa lăng xích điện KENBO, thường chỉ đạt 3-4m.

Pa lăng cáp điện 3 pha và đặc điểm không thể bỏ qua

Một loại máy pa lăng điện 3 pha nữa đó là pa lăng cáp điện. Các dòng máy pa lăng cáp điện của KENBO là loại được dùng phổ biến nhất hiện nay. Chúng có đặc điểm là đều sử dụng nguồn điện áp 380V.

Chúng di chuyển dễ dàng trên khung dầm, nhờ được trang bị con chạy. Do vậy, pa lăng có thể di chuyển linh hoạt giúp việc vận chuyển trong phạm vi rộng trở nên dễ dàng hơn.

Mặt khác, so với pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện KENBO có phạm vi hoạt động rộng hơn, chiều cao nâng hạ có thể lên đến 30m. Tốc độ nâng hạ vật nặng của nó cũng nhanh hơn nhiều, có thể đạt 8m/phút.

English EN Vietnamese VI