Lê Hà Vina gửi cáp inox D11 và ốc siết cáp d12 cho khách ở Lạng Sơn

Cáp inox D11, cáp thép inox,cáp inox, ốc siết cáp, khóa cáp, Công ty Lê Hà Vina, khoá cáp d12, ốc siết cáp 12mm

Hits: 8

Công ty Lê Hà Vina vừa cung cấp cáp inox ốc siết cáp cho khách hàng khách hàng ở Lạng Sơn. Khách hàng mua cáp về làm vật liệu cho quán cafe của mình. 

Cáp inox D11, cáp thép inox,cáp inox, ốc siết cáp, khóa cáp, Công ty Lê Hà Vina, khoá cáp d12,  ốc siết cáp 12mm

Cáp inox D11 

Cáp inox là loại cáp thép đặc biệt. Nó làm từ chất liệu thép crom và nhiều phụ liệu khác nên không bị gỉ sét. Chất liệu inox có 03 dạng là inox 205 thuộc cấp thấp, Inox 304 cấp trung và Inox 316 cấp cao không thể bị gỉ. Nếu nói về cáp inox bình thường, thì nó làm từ chất liệu inox 304 cấp trung, không bị ỉ sét và hiệu quả cao. 

 

Cáp inox D11 tức là kích cỡ sợi dây là 11mm. Kích cỡ này  có thể có lực nâng, lực căng lên tới 8 tấn – 10 tấn. Nó đảm bảo an toàn cho việc neo giằng. 

 

Cáp inox thường là dòng cáp lụa mềm. Đó là các loại cáp tiết giảm sợi với cấu trúc 6×6, 6×12 và 6×19. Các cấu trúc này có thể làm kích cỡ lớn – nhỏ khác nhau. Nhưng đa phần cáp inox cấu trúc 6×6 là thường làm sợi nhỏ, dùng để  trang trí, tết mỹ thuật, treo đồ trong các cửa hàng, gia đình. Cáp 6×12 và 6×19 mới đủ tiêu chuẩn dùng để neo giằng, nâng đỡ vật nặng. 

 

Cáp inox là sự nâng cấp của cáp thép mạ kẽm hay cáp thép bọc nhựa. Cáp thép thường hay bị gỉ sét, nên người ta hay mạ kẽm hay bọc nhựa sợi dây để chống tác động bên ngoài. Nhưng chất liệu Inox không bị rỉ nên không cần mạ hay bọc. 

 

Dùng cáp inox có độ sáng bóng, sang trọng hơn so với cáp lụa mềm mạ kẽm. Vì vậy, cáp inox này dùng trong các môi trường quan trọng. Điển hình như làm cầu đường, nhà máy, dùng trong siêu thị, cầu vượt. Người ta dùng cáp inox cho nội thất gia đình, quán cafe… Điển hình như làm cầu thang cáp, dùng làm cáp an toàn ban công nhà cao tầng, chung cư..,

 

Ốc siết cáp D12 

 

Không chỉ cung cấp cáp inox, công ty Lê Hà Vina còn cung cấp ốc siết cáp. ốc Siết còn hay gọi là khoá cáp, con cóc cáp. Nó dùng để khoá, siết chặt đầu sợi cáp với điểm neo. Hoặc khoá chặt đầu các sợi cáp nối với nhau.  

 

Ốc siết cáp có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Ốc siết làm từ cáp dùng cho các công trình xây dựng, điện lực. Để bảo vệ cho khóa cáp, người ta phải mạ kẽm cho nó để chống chọi với thời tiết tự nhiên. Để khắc phục rỉ sét, khóa cáp còn làm từ chất liệu inox. Những loại chất liệu này đắt hơn, nên chỉ dùng cho một số trường hợp đặc biệt. Ngoài ra còn có khóa cáp bằng sắt, ốc siết đồng … nhưng các chất liệu này không đi liền với cáp thép. 

 

Ốc siết cáp là là thành phần phụ kiện của cáp thép. Khi dùng cáp thép thường đi kèm với ốc siết hay tăng đơ… Khi dùng cáp thép, khoá cáp thường phải cao hơn 1 cỡ để lồng vào sợi dây cáp. Đây là vấn đề mà khách hàng mua cáp inox D11 nhưng mua khoá cáp D12. 

Cáp inox D11, cáp thép inox,cáp inox, ốc siết cáp, khóa cáp, Công ty Lê Hà Vina, khoá cáp d12,  ốc siết cáp 12mm

Khách hàng ở Lạng Sơn mua cáp inox về setup quán cafe

 

Ngày nay, các cơ sở kinh doanh cần xây dựng đảm bảo an toàn nhưng cũng nhanh để đưa vào sử dụng. Các quán cafe có thể làm từ nhà thép tiền chế trong vòng 2 tuần đến 1 tháng là xong. Nhưng ở những điểm xung yếu như lan can, cầu thang …. thì cần bảo vệ. Vì vậy khách hàng chọn cáp inox về làm trang trí và bảo vệ an toàn. 

 

Sợi cáp inox D11 mà khách dùng làm lan can của các tầng cao quán cafe. Cáp inox cũng căng làm lưới an toàn cho khách hàng khi sinh hoạt ở trên cao. Dùng Cáp lưới an toàn và uyển chuyển hơn nhiều so với hàn sắt hay kiểu chuồng cọp. Đây là điểm nhấn đặc biệt khác lạ so với những quán cafe khác. 

 

Cáp inox cho trang trí nội thất kinh doanh là rất phù hợp. Nó sáng bóng, sạch sẽ và sử dụng lâu dài. Đây là điều mà khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của hệ thống cáp inox.

 

Công ty Lê Hà Vina được lựa chọn cung cấp cáp cáp và phụ kiện. Họ đã tìm hiểu nhiều đơn vị và chọn Lê Hà vì công ty đảm độ tin cậy của sản phẩm. Chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra trước khi giao hàng cho khách hàng. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng nhất và đáng tin cậy nhất từ công ty chúng tôi.

 

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm cáp thép và phụ kiện, hãy liên hệ với công ty Lê Hà được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

Zalo doanh nghiệp: https://zalo.me/4102110169338415055

Shoppee Shop: https://shopee.vn/leha_vina

English EN Vietnamese VI