Trang chủ » Tin sản phẩm » Lê Hà Vina giao cáp thép chống xoắn D16 cho khách hàng ở Hưng Yên
Công ty Lê Hà Vina, thép vật liệu xây dựng, Cáp thép Hàn Quốc, Cáp thép, Cáp thép hàn quốc chống xoắn
Hits: 3
Công ty Lê Hà Vina vừa cung cấp đơn hàng cho khách ở Hưng Yên. Đây là doanh nghiệp cung cấp thép vật liệu xây dựng. Cáp thép Hàn Quốc khách hàng đặt là loại chống xoắn 35×7, kích cỡ 16mm. Cáp thép này dùng cho tháp cẩu, để nâng hạ cáp thép từ kho cửa hàng lên xe và ngược lại.
Công ty Lê Hà vina là đơn vị uy tín cung cấp cáp thép hàn quốc cho khách hàng. Chúng tôi có 14 năm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng và những đối tác hàng đầu. Chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng vì luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng.
Cáp thép hàn quốc chống xoắn D16 được sản xuất từ vật liệu thép chất lượng cao. Nó có cấu trúc 2 lớp đối ngược nhau, giúp việc nâng hạ vật nặng không bị xoắn, giản sợi cáp. Đây là yêu cầu độ bền và sự ổn định của thiết bị nâng hạ. Cáp Hàn Quốc còn là lựa chọn lý tưởng cho việc xây dựng các công trình như nhà cao tầng, cầu và các công trình công nghiệp.
Hôm qua, Công ty Lê Hà Vina đã bàn giao lô cáp cho khách hàng ở Hưng Yên. Đại lý của Công ty Thép Việt Ý là doanh nghiệp lớn ở Hưng Yên. Khách hàng đã nghiên cứu rất kỹ khi đặt cáp thép. Họ yêu cầu cắt thành 07 cuộn, mỗi cuộn dài 63m nặng tới 71kg. Đây là yêu cầu để làm dây thép cẩu cho xe nâng và hệ thống nâng tải.
Công ty đối tác ở Hưng Yên, rất gần với văn phòng công ty Lê Hà ở Hà Nội. Với 7 cuộn cáp thép tới hơn 200kg, công ty Lê Hà đã cho xe bán tải chở cáp đến tận nơi cho khách. Đây là hoạt động giao hàng thường xuyên cho đối tác mà Lê Hà Vina đang áp dụng.
CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA
VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 0983 514 800
Website: https://www.capthepxaydung.com/
Email: Lehavinagroup@gmail.com